Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Vừa cắt mí mắt xong có nâng mũi được hay không

Vừa cắt mí mắt xong có nâng mũi được hay không

Chào bác sĩ! Mũi của cháu rất thấp và bè ra hai bên. Cháu đang có ý định nâng mũi nhưng lại băn khoăn vì vừa cắt mí xong. Vậy xin hỏi vừa cắt mí mắt xong có nâng mũi được hay không và nâng mũi tại Thu Cúc có đắt không? Mong sớm nhận được giải đáp từ bác sĩ.

Vũ Thu Hoài, 25 tuổi, Hà Nội

Thu Hoài thân mến! Cảm ơn vì bạn đã quan tâm đến dịch vụ và gửi câu hỏi tới Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Băn khoăn “vừa cắt mí mắt xong có nâng mũi được hay không và nâng mũi ở Thu Cúc có đắt không” của bạn cũng là băn khoăn của rất nhiều người khác. Tân trang và hoàn thiện nhan sắc là nhu cầu của chị em phụ nữ. Nhan sắc xinh đẹp không chỉ giúp bạn tự tin hơn, hấp dẫn hơn mà còn mở ra nhiều cơ hội tốt và đón chờ những điều may mắn trong cuộc sống. Những đường nét chưa được hoàn hảo trên gương mặt khiến bạn mất tự tin, vì vậy cắt mí, nâng mũi, độn cằm,… là những dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng.

Cắt mí tại Thu Cúc được nhiều người lựa chọn

Cắt mí tại Thu Cúc được nhiều người lựa chọn

Về ý đầu tiên trong câu hỏi của bạn là “vừa cắt mí mắt xong có nâng mũi được hay không”, chúng tôi xin trả lời là có. Bạn có thể thực hiện nâng mũi ngay sau khi vừa cắt mí mắt xong. Tuy nhiên để an toàn cho bản thân thì bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện để thăm khám tình trạng sức khỏe trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Nếu tình trạng sức khỏe của bạn ổn định và đủ những điều kiện thì có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

Chuyển sang băn khoăn của bạn về chi phí nâng mũi tại Thu Cúc, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản như sau: Tại Thu Cúc bao gồm các dịch vụ đó là  nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line.  Cụ thể chi phí cho một ca nâng mũi Hàn Quốc là 9-12 triệu đồng, nâng mũi bọc sụn là 15-20 triệu đồng. Tiếp đến nâng mũi S line cơ bản là 25-35 triệu đồng và nâng mũi S line cấu trúc là 35-40 triệu đồng. Mức chi phí trên không đắt, nó phù hợp với chất lượng dịch vụ, tương đối cạnh tranh so với nhiều địa chỉ khác và được khách hàng hài lòng.

Vừa cắt mí xong có thể nâng mũi để tiết kiệm thời gian

Vừa cắt mí xong có thể nâng mũi để tiết kiệm thời gian

Những giải đáp phía trên của chúng tôi về “vừa cắt mí mắt xong có nâng mũi được hay không và nâng mũi tại Thu Cúc có đắt không” mong rằng giúp bạn hiểu rõ hơn về điều còn đang băn khoăn.

Mọi thông tin cần biết thêm hoặc đăng ký dịch vụ vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo hotline: 0964.080.999, tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96 hoặc đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn và thăm khám cụ thể.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC