Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Vì sao nâng mũi S line rồi mà vẫn chưa đẹp?

Vì sao nâng mũi S line rồi mà vẫn chưa đẹp?

Nâng mũi S line là giải pháp tối ưu cho dáng mũi cao tự nhiên như ý muốn, thế nhưng có trường hợp khách hàng nâng mũi S line rồi nhưng cũng chẳng thấy gương mặt hài hòa hơn. Vậy vì sao lai có tình trạng này?

Nhằm giúp khách hàng có thể giải đáp thắc mắc cho câu hỏi “Vì sao nâng mũi S line rồi mà vẫn chưa đẹp”, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện nhanh với bác sĩ Thu Cúc.

Chào bác sĩ! Được biết Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng rất thành công phương pháp nâng mũi S line. Bác sĩ có thể chia sẻ cụ thể hơn về kỹ thuật này?

Chiếc mũi cao giúp gương mặt phái đẹp thêm sang trọng, quyến rũ.

Chiếc mũi cao giúp gương mặt phái đẹp thêm sang trọng, quyến rũ.

Bác sĩ chuyên khoa Thu Cúc (BS): Nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc là phương pháp làm đẹp an toàn, hiện đại được tiếp nhận từ đối tác Hàn Quốc giúp khách hàng khắc phục mọi khuyết điểm của mũi như sống mũi thấp, cánh mũi thô to… để có được dáng mũi mới cao hơn, thon gọn hơn.

So với những phương pháp nâng mũi truyền thống thì nâng mũi S line có những ưu điểm gì?

BS: Phương pháp nâng mũi S line chuẩn Hàn tại Bệnh viện Thu Cúc có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp xưa cũ như sau:

– Mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất, giúp khách hàng có dáng mũi cao uốn lượn hình chữ S rất tự nhiên mà không làm mất đi đường nét riêng trên khuôn mặt.

Trình độ của bác sĩ quyết định đến sự thành công của ca nâng mũi.

Trình độ của bác sĩ quyết định đến sự thành công của ca nâng mũi.

– Hạn chế những hiện tượng như bóng đỏ, bỏng rát đầu mũi vì đã dùng sụn tự thân mềm mại để bao bọc một cách tự nhiên.

– Quy trình nâng mũi được rút ngắn và nhanh gọn hơn, khách hàng cũng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật.

Vậy tại sao lại có những trường hợp nâng mũi S line nhưng vẫn không có được kết quả như mong đợi?

BS: Vì nâng mũi S line là phức hợp tổng thể những phương pháp đỉnh cao về tạo hình mũi nên không phải bất kì bác sĩ nào cũng có đủ trình độ và kinh nghiệm để thực hiện thành công. Chỉ cần một chút sai lệch dù là rất nhỏ cũng có thể khiến mũi có thể bị bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng, co rút hoặc quá dài so với gương mặt. Vì vậy khách hàng trước khi làm đẹp cần lựa chọn thật kỹ lượng địa chỉ thẩm mỹ uy tín và làm việc với bác sĩ giàu kinh nghiệm để đảm bảo quyền lợi của mình và có được kết quả như ý muốn.

Khách hàng được kiểm tra y tế trước khi thực hiện.

Khách hàng được kiểm tra y tế trước khi thực hiện.

Vậy khách hàng có thể đến đâu để nâng mũi S line hiệu quả nhất?

BS: Có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ nâng mũi S line, để lựa chọn đúng nơi làm đẹp an toàn, hiệu quả thì khách hàng có thể dựa trên những tiêu chí như sau:

– Là thương hiệu lớn có uy tín, kinh nghiệm và vị thế.

– Đơn vị được Sở Y tế cấp phép hoạt động.

– Có đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống trang thiết bị hiện đại.

– Áp dụng phương pháp nâng mũi S line chuẩn Hàn.

Bài viết liên quan
DANH MỤC