Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Tướng mũi có nói lên số phận của bạn?

Tướng mũi có nói lên số phận của bạn?

Chiếc mũi không chỉ là nét thẩm mỹ cho gương mặt mà nó còn mang nhiều ý nghĩa khác. Trong nhân tướng học, mỗi dáng mũi lại có ý nghĩa khác nhau. Vậy tướng mũi có nói lên số phận của bạn? Hãy tìm cho mình câu trả lời dưới đây.

Tướng mũi rồng

Đây là tướng mũi có đặc điểm là sống mũi nhỏ, thon từ giữa hai khóe mắt xuống, cánh mũi dày, đầu mũi to nhưng cao. Đây là tướng mũi rất tốt, đặc biệt với nam giới. Những người sở hữu tướng mũi trên có tài đức vẹn toàn, tính tình cương trực, có khả năng chi phối và dẫn dắt người khác, có năng khiếu lãnh đạo tài ba.

Mũi rồng là tướng mũi tốt, nó nói lên cuộc sống viên mãn của người sở hữu

Mũi rồng là tướng mũi tốt, nó nói lên cuộc sống viên mãn của người sở hữu

 Theo nhân tướng học thì những người sở hữu mũi rồng sẽ rất may mắn trên con đường công danh sự nghiệp, dễ dàng đi tới thành công. Hơn thế cuộc sống của những người này cũng rất êm đềm, gia đình hạnh phúc, con cháu hưng thịnh. Nếu bạn sở hữu tướng mũi trên hãy tham khảo để thấy được tướng mũi có nói lên số phận của bạn.

Tướng mũi kỳ lân

Đặc điểm của tướng mũi này là cánh mũi dày nhưng lại khá đẹp. Những người sở hữu tướng mũi kỳ lân là những người am hiểu sâu rộng về nhiều lĩnh vực, giàu có về kiến thức. Nam giới sở hữu dáng mũi trên có mệnh làm quan, cả đời không lo ăn mặc. Nếu kết hợp với các nét tướng tốt khác trên cơ thể sẽ tạo gây dựng sự nghiệp đồ sộ.

Nữ giới sở hữu dáng mũi trên tuy thô, to nhưng được lộc về đường kinh doanh. Tuy nhiên nhan sắc không mấy nổi trội, tính tình có phần bộc trực và không được phong thái sang trọng.

Tướng mũi cao dọc dừa

Mũi dọc dừa không chỉ đẹp mà còn là tướng mũi tốt, đặc biệt với phái nữ

Mũi dọc dừa không chỉ đẹp mà còn là tướng mũi tốt, đặc biệt với phái nữ

Những người sở hữu chiếc mũi dọc dừa hãy tham khảo ý nghĩa của nó dưới đây để biết tướng mũi có nói lên số phận của bạn. Đây là tướng mũi không chỉ có thẩm mỹ cao, mang lại vẻ đẹp cân đối, hài hòa cho gương mặt mà nó còn là dáng mũi mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu nó.

Đặc điểm của dáng mũi này là sống mũi cao, thẳng, cánh mũi thon gọn, đầu mũi nhỏ. Theo nhân tướng học người sở hữu tướng mũi trên thường rất sang, luôn gặp may mắn, cuộc sống giàu sang phú quý và hạnh phúc mỹ mãn. Đây có thể nói là dáng mũi cực tốt với phái nữ, nó không chỉ là dáng mũi đẹp mà còn tốt, là dáng mũi nhiều người mơ ước.

Tướng mũi xấu

Những người sở hữu chiếc mũi gãy và tẹt là người cô độc, mũi gãy và hở lỗ mũi là người thô tục, tiểu nhân. Mũi gãy còn gặp nhiều trục trặc trong cuộc sống, đường công danh khó thăng tiến, cuộc sống gia đình có nhiều lục đục, nghèo khó và đường đời không dài.

Những người sở hữu tướng mũi tẹt. gãy sẽ kém may  mắn và thường gặp trục trặc trong cuộc sống

Những người sở hữu tướng mũi tẹt. gãy sẽ kém may mắn và thường gặp trục trặc trong cuộc sống

Nữ giới sở hữu chiếc mũi tẹt còn khó khăn về đường công danh, sự nghiệp, tài chính, ảnh hưởng cả đến hôn nhân.

Những gợi ý về ý nghĩa của từng tướng mũi đã giúp bạn hiểu tướng mũi có nói lên số phận của bạn hay chưa? Nếu đang sở hữu dáng mũi tẹt, thấp, mũi gãy thì hãy thay đổi chúng để thay đổi vận mệnh của mình. Nâng mũi thẩm mỹ hiện nay được nhiều chị em lựa chọn. Trong rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ thì Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ uy tín, chất lượng, được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Chiếc mũi đẹp và hài hòa có thể giúp bạn tăng thêm phần may mắn, để có được dáng mũi đẹp như ý bạn vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo hotline: 0964.080.999, tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96 hoặc đến trực tiếp bệnh viện tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được tư vấn và thăm khám cụ thể.

Bài viết liên quan
DANH MỤC