Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Tuổi thọ của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Tuổi thọ của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Chào bác sĩ, em là Hồ Thuý Nga, 27 tuổi. Em nghe nói nhiều về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật sẽ trả lại dáng mũi sau một thời gian nhất định, em rất muốn thực hiện. Bởi em lo sự thay đổi nét sau phẫu thuật không phù hợp, mà em thì rất sợ phải đi rút chất liệu độn nên em muốn chọn phương pháp này nếu phù hợp, lần tới em sẽ phẫu thuật nâng mũi luôn. Xin bác sĩ cho em hỏi tuổi thọ của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật là bao lâu ạ? Em xin cảm ơn!

Thuý Nga (Nga…@gmail.com)
Thuý Nga thân mến!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi tuổi thọ của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật là bao lâu của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:
tuoi-tho-cua-phuong-phap-nang-mui-khong-phau-thuat-1

Nâng mũi tại Thu Cúc giúp bạn xinh đẹp như những diễn viên Hàn

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp tiêm trực tiếp chất làm đầy vào phần mũi được chỉ định, tạo dáng mũi cao, thanh thoát. Các chất làm đầy tại Thu Cúc được sử dụng cho dịch vụ nâng mũi đều là những chất được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu uy tín trên thế giới bao gồm: Hyaluronic acid, Restylane, Juvederm, Aquamid……. Với sự khéo léo của các bác sĩ, bạn sẽ có được dáng mũi đẹp như ý ngay sau khi thực hiện mà không cần phải chờ đợi lâu. Phương pháp này giữ dáng mũi trong khoảng 2-3 năm tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người.
tuoi-tho-cua-phuong-phap-nang-mui-khong-phau-thuat-2

Khách hàng nâng mũi tại Thu Cúc

Hiện nay, ngoài nâng mũi hàn quốc, Thu Cúc còn có nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi hiệu quả cao như nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc. Khi đến nâng mũi tuỳ thuộc vào tình trạng mũi tự nhiên, với con mắt thẩm mỹ chuyên ngành, các bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn đưa ra những tư vấn cụ thể nhất. Tuy nhiên, mong muốn và yêu cầu của khách hàng vẫn là điều mà Thu Cúc lưu tâm hàng đầu nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi khi nâng mũi tại đây.

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, 286 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội, mở tất Cả các ngày trong tuần, chúng tôi rất mong được tư vấn thêm cho bạn tại đây.
Thân ái!
Bài viết liên quan
DANH MỤC