Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Top 5 cách làm mũi cao đẹp tại nhà hiệu quả

Top 5 cách làm mũi cao đẹp tại nhà hiệu quả

Top 5 cách làm mũi cao đẹp tại nhà hiệu quả được chia sẻ thông qua bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được những bí quyết cực hay cho bản thân. Hãy cùng tham khảo ngay hôm nay nhé!

  1. Dùng dụng cụ NoseSecret

Top 5 cách làm mũi cao đẹp tại nhà hiệu quả

Đây là phương pháp mới đang được các bạn trẻ đặc biệt ưa chuộng. Dụng cụ này được các chuyên gia đánh giá khá cao cả về hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn mà nó mang lại. NoseSecret bao gồm một cặp nẹp nhựa mềm, bạn có thể đặt trong lỗ mũi và nâng sống mũi lên một cách nhanh chóng, thoải mái đi đây đó cả ngày mà không có cảm giác khó chịu. NoseSecret vó rất nhiều size khác nhau cho cỡ mũi của mỗi người, bạn có thể tha hồ lựa chọn size sao cho phù hợp với bản thân nhất.

  1. Dùng kẹp nâng mũi

Top 5 cách làm mũi cao đẹp tại nhà hiệu quả

Kẹp nâng mũi được phát minh tại Nhật Bản. Với loại kẹp này chỉ cần dùng kẹp mũi khoảng 3 phút mỗi ngày, mũi bạn sẽ dần dần sống mũi sẽ cao lên thon gọn hơn.

  1. Đánh lừa đôi mắt của những người đối diện bằng cách trang điểm

Top 5 cách làm mũi cao đẹp tại nhà hiệu quả

Trong các bước trang điểm, bạn cần phải dùng phấn và kem highlight, tán đều phần kem hoặc phấn tối màu sang 2 bên mũi còn phấn và kem sáng dùng thoa lên vùng sống mũi. Làm như vậy mũi sẽ có cảm giác cao và thon gọn hơn.

  1. Làm sống mũi cao bằng bột mì

Top 5 cách làm mũi cao đẹp tại nhà hiệu quả

Phương pháp này vừa được chia sẻ bởi một người Đài Loan. Bằng cách khéo léo sử dụng bột mì và phấn trang điểm, dáng mũi sẽ cao đẹp như thật. Bạn chỉ cần trộn bột mì với vaseline tạo hỗn hợp dẻo như đất sét cho thêm một ít phấn màu da rồi đắp lên sống mũi. Dùng gel nha đam vuốt lại cho thẳng sau đó tán kem nền trang điểm như bình thường. Chỉ vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có được dáng mũi cao đẹp như ý.

  1. Làm mũi cao bằng cách massage mũi mỗi ngày

Top 5 cách làm mũi cao đẹp tại nhà hiệu quả

Làm mũi cao bằng cách massage mũi mỗi ngày không chỉ giúp sống mũi cao thanh thoát hơn mà còn cho bạn cảm giác thư giãn, thoải mái, giúp làn da săn chắc và giúp máu lưu thông tốt hơn. Bằng cách dùng 2 ngón tay giữa và ngón trỏ cả áp vào nhau (cả 2 bàn tay), đặt ngón tay ở phần chân cánh mũi sau đó nhấn và đẩy mạnh lên theo hướng đầu mũi. Thực hiện như vậy 5-10 phút mỗi ngày, dáng mũi sẽ có những thay đổi tích cực giúp bạn tự tin và xinh đẹp hơn.

Trên đây là top 5 cách làm mũi cao đẹp tại nhà hiệu quả. Với những phương pháp này, bạn có thể dễ dàng có được dáng mũi thon cao xinh xắn. Hãy cùng thử áp dụng để khám phá hiệu quả mà chúng mang lại nhé!

Nguồn: http://nangmuihanquocdep.com

 

 

Bài viết liên quan
DANH MỤC