Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc ở Thu Cúc

Tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc ở Thu Cúc

Để giúp chị em yêu làm đẹp giải đáp những thắc mắc về phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc ở Thu Cúc, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với bác sĩ chuyên khoa ở đây là thu được rất nhiều thông tin hữu ích.

Chào bác sĩ! Được biết Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đang áp dụng rất thành công phương pháp nâng mũi Hàn Quốc và được đông đảo khách hàng tin tưởng, vậy bác sĩ có thể cung cấp thêm thông tin về phương pháp này?

Nâng mũi Hàn Quốc giúp phái đẹp sở hữu dáng mũi cao thanh tú, thời thượng.

Nâng mũi Hàn Quốc giúp phái đẹp sở hữu dáng mũi cao thanh tú, thời thượng.

Bác sĩ chuyên khoa Thu Cúc (BS): Nâng mũi Hàn Quốc là một tiểu phẫu thẩm mỹ đưa chất sụn nhân tạo vào bên trong khoang mũi giúp khách hàng nhằm khắc phục nhược điểm sống mũi thấp, tẹt kém duyên. Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc được tiếp nhận trực tiếp và thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao giúp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cũng như sự an toàn cho khách hàng.

Nâng mũi Hàn Quốc phù hợp với những đối tượng khách hàng nào thưa bác sĩ?

BS: Nếu muốn thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc thì khách hàng cần đáp ứng đầy đủ một số yêu cầu sau:

– Khách hàng đủ 18 tuổi trở lên có sống mũi thấp, tẹt muốn cải thiện.

– Người có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh như tim mạch, huyết áp…

– Phụ nữ mang thai hoặc đang trong thời kỳ kinh nguyệt được chỉ định không thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc.

Khách hàng cần đáp ứng đủ các yêu cầu về sức khỏe trước khi nâng mũi.

Khách hàng cần đáp ứng đủ các yêu cầu về sức khỏe trước khi nâng mũi.

So với các kỹ thuật nâng mũi khác thì nâng mũi Hàn Quốc mang đến cho người thực hiện dáng mũi cao và thẳng. Vì vậy những khách hàng có gương mặt cá tính hoặc muốn sở hữu vẻ đẹp khỏe khoắn mang hơi hướng phương Tây sẽ rất phù hợp khi lựa chọn phương pháp này.

Nhiều khách hàng khá lo lắng và băn khoăn không biết việc sử dụng chất liệu độn nhân tạo có gây ra ảnh hưởng gì không, mong bác sĩ giải đáp giúp.

BS: Phẩm chất của chất liệu độn nhân tạo sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả thẩm mỹ của ca nâng mũi có được như ý muốn và duy trì bền lâu hay không. Hiểu được ý nghĩa đó, Bệnh viện Thu Cúc luôn sử dụng những chất liệu độn được nhập khẩu từ nước ngoài đã vượt qua kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng nên chúng rất thân thiện, an toàn với cơ thể. Hơn nữa trước khi thực hiện nâng mũi khách hàng sẽ được trực tiếp kiểm tra chất liệu độn. Vì vậy chị em có thể yên tâm về vấn đề này.

Bệnh viện Thu Cúc luôn sử dụng những chất liệu độn an toàn, thân thiện với sức khỏe.

Bệnh viện Thu Cúc luôn sử dụng những chất liệu độn an toàn, thân thiện với sức khỏe.

Vậy nâng mũi Hàn Quốc mất bao lâu và chi phí như thế nào thưa bác sĩ?

BSThời gian thực hiện nâng mũi Hàn Quốc thường kéo dài trong vòng 45-60 phút, sau đó khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không mất thời gian lưu lại viện nghĩ dưỡng. 9-12 triệu đồng là chi phí hợp lý cho một ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi và sử dụng chất liệu độn có chất lượng cao. Tại đây thường xuyên có những chương trình khuyến mãi lớn, vì vậy rất có thể chị em sẽ có cơ hội làm đẹp với chi phí rất cạnh tranh.

Rất cảm ơn bác sĩ đã giành thời gian trả lời câu hỏi của chúng tôi. Chúc bác sĩ luôn dồi dào sức khỏe, công tác tốt để giúp thêm nhiều chị em có cơ hội hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân. Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết đã giúp khách hàng hiểu thêm về phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc ở Thu Cúc. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, hãy gọi điện tới tổng đài 1900 55 88 96 để được giải đáp kịp thời.

Bài viết liên quan
DANH MỤC