Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Tìm hiểu quy trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc

Tìm hiểu quy trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi đẹp như sao Hàn là mong muốn của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về quy trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc an toàn cần phải thực hiện như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ bật mí điều đó.

Muốn có chiếc mũi cân đối, hài hòa với gương mặt chị em nên quan tâm trước tiên tới việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Chỉ có những địa chỉ uy tín mới đảm bảo mang lại kết quả đẹp và an toàn, không gây biến chứng.

Là một trong những bệnh viện tư nhân đầu tiên ở Hà Nội được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và có gần 20 năm kinh nghiệm, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của các eva khi muốn tân trang nhan sắc.

>>Xem thêm: nâng mũi S-line Hàn Quốc chuẩn như sao>>

Đối với phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc, các bác sĩ bệnh viện Thu Cúc tiến hành theo đúng quy trình nâng mũi hàn quốc chuẩn của Bộ Y tế trong phòng mổ vô trùng một chiều hiện đại nhất Việt Nam:

tim-hieu-quy-trinh-phau-thuat-tham-my-nang-mui-han-quoc

Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra hình dáng chiếc mũi của khách hàng và đưa ra tư vấn cụ thể về việc bạn nên chỉnh sửa chiếc mũi như thế nào để phù hợp với gương mặt. Ngoài  ra, bác sĩ cũng sẽ giới thiệu chất liệu sụn nhân tạo được sử dụng để cho kết quả thẩm mỹ ưng ý nhất.

tim-hieu-quy-trinh-phau-thuat-tham-my-nang-mui-han-quoc

Kiểm tra sức khỏe

Bước 2: Khách hàng thực hiện một số thủ tục kiểm tra sức khỏe theo quy định để đảm bảo đủ điều kiện phẫu thuật.

tim-hieu-quy-trinh-phau-thuat-tham-my-nang-mui-han-quoc (2)

Bác sĩ gây tê

Bước 3: Khách hàng được đưa vào phòng mổ vô trùng một chiều hiện dại, đảm bảo ca tiểu phẫu diễn ra an toàn. Tại đây, bác sĩ đo vẽ dáng mũi để cắt gọt sụn nhân tạo phù hợp. Tiếp đó, bác sĩ gây tê để khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu trong khi phẫu thuật.

tim-hieu-quy-trinh-phau-thuat-tham-my-nang-mui-han-quoc (3)

Bác sĩ khéo léo cắt gọt chất liệu sụn phù hợp dáng mũi khách hàng

Bước 4: Bác sĩ Thu Cúc khéo léo bóc tách tạo khoang mũi để đưa sụn vào trong rồi cố định chất liệu trên sống mũi. Đây là bước đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ cũng như kinh nghiệm của bác sĩ.

Kết thúc phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc, bác sĩ khâu vết mổ ở bên trong lỗ mũi nên không để lại sẹo, chiếc mũi sẽ cao đẹp tự nhiên, và hài hòa với gương mặt, đúng như ý muốn.

Dưới đây là hình ảnh trước và sau khi nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc, chị em có thể tham khảo thêm:

tim-hieu-quy-trinh-phau-thuat-tham-my-nang-mui-han-quoc

tim-hieu-quy-trinh-phau-thuat-tham-my-nang-mui-han-quoc (2)

Hầu hết khách hàng đều hài lòng với kết quả thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc

>>ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH THỰC HIỆN DỊCH VỤ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN QUA HOTLINE 0964.080.999>>

Bài viết liên quan
DANH MỤC