Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Tìm hiểu phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc an toàn ở Thu Cúc

Tìm hiểu phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc an toàn ở Thu Cúc

Giữ vị trí trung tâm, chiếc mũi có ảnh hưởng khá lớn đến tính thẩm mỹ trên gương mặt. Và để khắc phục tình trạng mũi thấp tẹt, không ít chị em tìm đến phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc an toàn ở Thu Cúc. Cùng tham khảo những ghi nhận của phóng viên dưới đây nếu bạn đang băn khoăn về địa chỉ làm đẹp này nhé!

Theo đúng lịch hẹn, 9h sáng chị Tường Vy (Đội Cấn, Hà Nội) đã có mặt ở Bệnh viện Thu Cúc. Đến đây tái khám sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, chị chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên mình làm đẹp tại Bệnh viện Thu Cúc. Trước đó, mình đã tham khảo ý kiến của bạn bè, đồng nghiệp về địa chỉ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc an toàn với phương pháp nâng mũi bọc sụn an toàn ở thu cúc nên không hề có cảm giác lo lắng khi bước chân vào phòng vô trùng làm tiểu phẫu. Hơn nữa, các bác sĩ Thu Cúc rất tâm lý, luôn tạo không khí thân thiện, thoải mái cho khách hàng”.

 nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc an toàn ở Thu Cúc

Mũi bọc sụn Hàn Quốc cao cân đối và đẹp hài hòa với các đường nét trên gương mặt

Khi được hỏi thêm về những khó khăn trong việc chăm sóc hậu phẫu, chị Vy cởi mở chia sẻ: “Mũi mình hồi phục khá nhanh, mình cũng không cần phải kiêng khem quá nhiều. Đặc biệt, mình thường xuyên nhận được cuộc gọi hỏi thăm, hỗ trợ chăm sóc, nhắc nhở đến bệnh viện cắt chỉ… Hiện giờ, mũi mình cũng đã ổn định, ai cũng khen mình có chiếc mũi cao cân đối và hài hòa với các đường nét trên gương mặt nên mình cảm thấy rất vui”.

>>>CẦN TƯ VẤN NÂNG MŨI BỌC SỤN? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc an toàn ở Thu Cúc

Tiểu phẫu nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được diễn ra an toàn trong phòng vô trùng khép kín

Theo các bác sĩ Thu Cúc, nâng mũi bọc sụn tại Thu cúc là phương pháp nâng mũi an toàn, thẩm mỹ kết hợp sụn nhân tạo nâng sống mũi, và sụn tự thân bọc chóp đầu mũi. Do đó, phương pháp này có thể khắc phục hoàn toàn những nhược điểm như: lộ sóng, căng bóng đỏ da đầu…Tại Bệnh viện Thu Cúc, chất liệu nâng mũi được nhập từ các nước phát triển như Mỹ, Hàn… có sự kiểm duyệt của Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA, do Bộ Y tế cấp phép lưu hành. Toàn bộ quá trình nâng mũi được đảm bảo an toàn trong phòng vô trùng khép kín một chiều, do bác sĩ đa phần tu nghiệp ở nước ngoài trực tiếp làm phẫu thuật.

nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc an toàn ở Thu Cúc

Mũ cao mềm mại và có vẻ đẹp tự nhiên, không bị căng bóng đỏ da đầu

Sau nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc an toàn ở Thu Cúc, chắc chắn bạn sẽ sở hữu vẻ đẹp như ý, không còn tự ti về mũi thấp tẹt như trước. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi khách hàng, bệnh viện đã mở thêm chi nhánh mới ở phía nam, hứa hẹn là địa chỉ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc an toàn ở Hồ Chí Minh. Để được thăm khám miễn phí và mau chóng sở hữu chiếc mũi cao, thanh, đẹp không thua kém gì sao Hàn, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tham khảo tại đây.

Bài viết liên quan
DANH MỤC