Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Tìm hiểu dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc cho đàn ông

Tìm hiểu dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc cho đàn ông

Không chỉ có phái đẹp, ngay cả cánh mày râu cũng có nhu cầu thẩm mỹ. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những thông tin hữu ích xoay quanh dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc cho đàn ông đang rất thịnh hành.

  1. Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc cho nam có khác nâng mũi cho nữ không?

Thực tế về mặt quy trình thực hiện nâng mũi Hàn Quốc cho nam và cho nữ không có sự khác biệt. Tất cả các khách hàng đề phải trải qua các bước: thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe, đo vẽ dáng mũi, sau đó bác sĩ sẽ cắt gọt chất liệu độn phù hợp với dáng mũi khách hàng và tiến hành phẫu thuật đưa sụn vào trong khoang mũi, nâng cao sống mũi, cuối cùng đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ không để lại sẹo.

Tìm hiểu dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc cho đàn ông

Dáng mũi cao sẽ làm tăng nét nam tính và cuốn hút trên gương mặt phái mạnh

Tuy nhiên, điều khác biệt nằm ở giai đoạn cắt gọt chất liệu độn và định hình phom dáng mới cho chiếc mũi. Mũi của nữ giới cần sự thanh thoát, mềm mại, nhưng mũi của nam giới thì phải mạnh mẽ, nam tính và không thể gợn sóng S-line như nữ. Những bác sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ nắm bắt được điều này và giúp các quý ông sở hữu chiếc mũi đẹp như ý.

>>Xem thêm: Chi phí nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc>>

  1. Nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

Khách hàng trước khi nâng mũi được bác sĩ gây tê với liều lượng vừa đủ nên không cảm thấy đau hay khó chịu. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bác sĩ thẩm mỹ đều là các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm nên các thao tác được thực hiện rất nhẹ nhàng và không gây tổn thương cho các khu vực lân cận. Khách hàng sẽ bình phục nhanh và dáng mũi sớm ổn định vào phom chuẩn.

Tìm hiểu dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc cho đàn ông

Khách hàng nam đến thẩm mỹ tại Thu Cúc

  1. Nâng mũi Hàn Quốc chi phí bao nhiêu?

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới ở Thu Cúc là 9-12 triệu. Ngoài ra, còn có phương pháp nâng mũi khác rất hiệu quả cũng ứng dụng công nghệ Hàn Quốc là nâng mũi bọc sụn 15-20 triệu. Tùy trường hợp khách hàng, bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám và tư vấn lựa chọn hình thức thẩm mỹ phù hợp nhất.

Tìm hiểu dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc cho đàn ông

Quy trình nâng mũi diễn ra trong phòng mổ vô trùng một chiều

  1. Nâng mũi Hàn Quốc có để lại sẹo không?

Nâng mũi Hàn Quốc cho đàn ông tại Thu Cúc không để lại sẹo, bởi sau khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành khâu bằng kỹ thuật thẩm mỹ ở bên trong lỗ mũi hoàn toàn không lộ dấu hiệu của sẹo. Chiếc mũi sẽ đẹp tự nhiên không tì vết.

Lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm phong cách dịch vụ chuyên nghiệp của mô hình bệnh viện – khách sạn. Chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng.

>>ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH THỰC HIỆN DỊCH VỤ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN QUA HOTLINE 0964.080.999>>

Bài viết liên quan
DANH MỤC