Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Tiến hành thu gọn cánh mũi có gây đau đớn gì không

Tiến hành thu gọn cánh mũi có gây đau đớn gì không

Tiến hành thu gọn cánh mũi có gây đau đớn gì không là băn khoăn của rất nhiều bạn gái trước khi quyết định làm đẹp cho cánh mũi của mình. Với công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu Việt Nam tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, hãy cùng theo dõi quy trình phẫu thuật của đơn vị thẩm mỹ uy tín hàng đầu này thông qua bài viết dưới đây để có được câu trả lời chính xác nhất.

Đối với vẻ đẹp chung của chiếc mũi, thì hình dáng cánh mũi đóng vai trò rất quan trọng. Mũi của bạn sẽ không được cho là hoàn hảo nếu thiếu đi sự thon gọn ở nơi cánh mũi. Do vậy, phẫu thuật thu gọn cánh mũi ra đời đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho đông đảo các chị em. Phương pháp này là tiểu phẫu khá đơn giản, tuy vậy, khi đã nhắc đến làm đẹp thì việc chắc chắn đẹp và an toàn là rất quan trọng nên để có kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất thì chúng ta cần đặc biệt quan tâm tìm hiểu về địa chỉ uy tín và chất lượng.

tien-hanh-thu-gon-canh-mui-co-gay-dau-don-gi-khong-1

Xinh như diễn viên điện ảnh với cánh mũi thon gọn đáng yêu

Trong quá trình phát triển, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên được Sở Y tế cấp phép. Với kinh nghiệm 20 năm trong ngành, Thu Cúc là nơi có hệ thống cơ sở vật chất sang trọng đạt tiêu chuẩn 5 sao, công nghệ y khoa tiên tiến, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu, mọi phẫu thuật làm đẹp tại đây đều mang lại kết quả vô cùng ưng ý.

Riêng đối với phẫu thuật thu gọn cánh mũi, khi đến Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám chi tiết cấu tạo cánh mũi tự nhiên cũng như cấu tạo chung các nét trên khuôn mặt, từ đó tư vấn cho bạn phương pháp phẫu thuật nào là phù hợp nhất và cụ thể thực hiện ra sao giúp bạn yên tâm hơn. Tiếp đến các bác sĩ sẽ thử máu và thử phản ứng với thuốc cho bạn, có rất nhiều bạn khá vội vàng khi thực thiện phẫu thuật làm đẹp mà tìm những địa chỉ bỏ qua khâu này. Như vậy là vô cùng nguy hiểm, gây nên những phát sinh ngoài kiểm tầm kiểm soát trong và sau phẫu thuật dẫn đến những tình trạng khó lường trước cho bạn như máu khó đông, nhiễm trùng…. Tại Thu Cúc, với tiêu chí đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu nên chỉ khi sức khỏe của bạn đạt tiêu chuẩn, các phẫu thuật làm đẹp mới được diễn ra.

tien-hanh-thu-gon-canh-mui-co-gay-dau-don-gi-khong-2

Đẹp rạng ngời hơn sau khi phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Sau khi bác sĩ đã đồng ý phẫu thuật, bạn sẽ được đo vẽ tỉ lệ mũi nhằm xác định chính xác vùng cánh mũi cần được can thiệp sao cho cân đối nhất. Tiếp đến, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ và nhanh chóng hoàn thành phẫu thuật cho bạn. Hiện nay, với thu gọn cánh mũi, Thu Cúc thực hiện theo 2 phương pháp đó là thu gọn cánh mũi từ bên trong và thu gọn cánh mũi từ bên ngoài. Cả hai phương pháp đều mang đến kết quả rất cao và không hề gây nên đau đớn trong và sau phẫu thuật, tuy nhiên tùy thuộc vào hình dáng mũi riêng của mỗi người mà bạn sẽ được tư vấn phương pháp phù hợp.

tien-hanh-thu-gon-canh-mui-co-gay-dau-don-gi-khong-3

Thu Cúc sẽ giúp các bạn hoàn thiện mong muốn có cánh mũi thon nhỏ xinh xắn như ý

Sau phẫu thuật, các chuyên viên chăm sóc khách hàng củaThu Cúc sẽ tận tình hướng dẫn cho bạn phương pháp chăm sóc hậu phẫu tại nhà và hướng dẫn bạn sử dụng thuốc theo đơn của bác sĩ. Mũi của bạn sẽ nhanh chóng lên dáng sau chỉ 5-7 ngày, giúp bạn có được vẻ thanh thoát, xinh xắn như ý. Để không còn những băn khoăn như tiến hành thu gọn cánh mũi có gây đau đớn gì không, hãy tới trụ sở chính của bệnh viện 5 sao Quốc tế Thu Cúc nằm giữ trung tâm thủ đô Hà Nội tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội và trải nghiệm cách làm đẹp khéo léo tinh tế tại đây.

Bài viết liên quan
DANH MỤC