Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Tiêm chất làm đầy mũi được bao lâu?

Tiêm chất làm đầy mũi được bao lâu?

Chào bác sĩ! Mũi em thấp muốn làm cho cao lên để đẹp hơn nhưng tính em lại rất nhát, sợ đau nên không dám phẫu thuật. Nghe mọi người nói ở Thu Cúc có phương pháp tiêm chất làm đầy không đau lại rất nhanh nhưng em băn khoăn không biết tiêm chất làm đầy mũi được bao lâu và chi phí hết bao nhiêu? Nhờ bác sĩ trả lời giúp em. Em cảm ơn!

Thảo Ly (19 tuổi, Sơn La)

Trả lời:

Chất làm đầy mang lại hiệu quả mũi cao tức thì sau 15 phút thực hiện.

Chất làm đầy mang lại hiệu quả mũi cao tức thì sau 15 phút thực hiện.

Thảo Ly thân mến! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ làm đẹp bằng tiêm chất làm đầy tại Thu Cúc. Câu hỏi: “tiêm chất làm đầy mũi được bao lâu và chi phí hết bao nhiêu” của bạn cũng luôn là thắc mắc của nhiều khách hàng ngại dao kéo, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chất làm đầy bản chất là Hyaluronic Acid, có thành phần tương tự như axit a min trong cơ thể chúng ta nên khi tiêm vào cơ thể sẽ có tác dụng nâng đỡ, làm đầy và tăng thể tích vùng điều trị. Vì vậy khi tiêm chất làm đầy vào vùng mũi kết hợp với các thao tác nắn chỉnh của bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp khách hàng sở hữu dáng mũi cao thẳng tự nhiên tức thì chỉ trong vòng 15 phút mà không đau, không sưng, không chảy máu, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bác sĩ chuyên khoa thăm khám hiện trạng thẩm mỹ cho khách hàng.

Bác sĩ chuyên khoa thăm khám hiện trạng thẩm mỹ cho khách hàng.

Việc tiêm chất làm đầy mũi tại thu cúc kéo dài được bao lâu còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người và từng loại chất làm đầy, nhưng kếtquả thường duy trì từ 1-2 năm. Đây là một lợi thế giúp khách hàng dễ dàng đổi sang dáng mũi khác khi thấy dáng mũi trước đây không còn phù hợp. Chi phí tiêm chất làm đầy tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay là 10 triệu/cc. Tại đây luôn sử dụng những chất làm đầy được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về chất lượng và độ an toàn như Restylane, Juvederm và Carbonium nên rất thân thiện với cơ thể. Sau khi thăm khám hiện trạng thẩm mỹ, bác sĩ sẽ thoa tê vùng sống mũi (hoặc không thoa tê tùy theo mong muốn của khách hàng) rồi tiêm một lượng chất làm đầy vừa đủ khiến sống mũi cao hài hòa với các đường nét trên gương mặt giúp bạn trở nên thật xinh đẹp và nổi bật.

Quy trình tiêm chất làm đầy diễn ra khoa học, an toàn.

Quy trình tiêm chất làm đầy diễn ra khoa học, an toàn.

Hy vọng rằng câu trả lời của chúng tôi trong bài viết này đã phần nào giúp Thảo Ly giải đáp được những thắc mắc  của mình cho câu hỏi tiêm chất làm đầy mũi được bao lâu. Rất mong được đón tiếp bạn tại Thu Cúc một ngày gần nhất để bác sĩ chuyên khoa có thể thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC