Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc như thế nào?

Thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc như thế nào?

Hàng nghìn bạn trẻ đã sở hữu chiếc mũi thon gọn, cao mềm mại sau khi thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc. Vậy các bạn đã thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc như thế nào?

thuc-hien-thu-nho-dau-mui-tai-thu-cuc-nhu-the-nao

Kể từ khi ra đời, thu nhỏ đầu mũi là một trong những phương pháp thẩm mỹ mũi gây được hiệu ứng tốt tại các quốc gia Châu Á.

thuc-hien-thu-nho-dau-mui-tai-thu-cuc-nhu-the-nao.jpg1

Đến với Thu Cúc, sau khi được bác sĩ tư vấn và thăm khám, phái đẹp được kiểm tra sức khỏe, loại trừ các trường hợp chống chỉ định như mắc các bệnh tiểu đường, huyết áp, tim mạch, tâm lý bất ổn, phụ nữ mang thai hoặc trong thời kỳ kinh nguyệt.

thuc-hien-thu-nho-dau-mui-tai-thu-cuc-nhu-the-nao.jpg2

Với kinh nghiệm chuyên môn và bàn tay khéo léo, bác sĩ sẽ đo vẽ hình dáng, kích thước đầu mũi và định hình dáng mũi hoàn chỉnh.

thuc-hien-thu-nho-dau-mui-tai-thu-cuc-nhu-the-nao.jpg3

Phái đẹp sẽ được gây tê tại chỗ, các thao tác thu nhỏ đầu mũi sẽ không gây đau rát hay khó chịu.

thuc-hien-thu-nho-dau-mui-tai-thu-cuc-nhu-the-nao.jpg4

Sau đó bác sĩ sẽ thao tác bóc tách phần đầu mũi để loại bỏ các mô mềm và xử lý sụn đầu mũi. Cuối cùng đỉnh mũi được thu gọn và định hình bằng chỉ sinh học. Khâu đông điểm phẫu thuật.

thuc-hien-thu-nho-dau-mui-tai-thu-cuc-nhu-the-nao.jpg5

Kết thúc tiểu phẫu, bạn sẽ sở hữu đầu mũi thon gọn, dáng mũi nhìn cao hơn, không lộ chất liệu và hiệu quả dài lâu. Mọi chi tiết xin mời liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0964 080 999.

Bài viết liên quan
DANH MỤC