Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Thu nhỏ đầu mũi Thu Cúc có gây biến chứng ?

Thu nhỏ đầu mũi Thu Cúc có gây biến chứng ?

Chào bác sĩ! Em tên là Hoàng Huệ Linh, 28 tuổi. Em được biết hiện nay Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có cập nhật phương pháp thu nhỏ đầu mũi phục vụ làm đẹp cho các trường hợp có tình trạng đầu mũi quá to giống như em. Tuy nhiên em còn băn khoăn rằng Thu nhỏ đầu mũi Thu Cúc có gây biến chứng không ạ? Xin bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn ạ!

Huệ Linh (linh…@gmail.com)

Huệ Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Đúng như bạn được biết, hiện nay tại Thu Cúc đã có phương pháp thu nhỏ đầu mũi rất hiệu quả. Với câu hỏi thu nhỏ đầu mũi Thu Cúc có gây biến chứng không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

thu-nho-dau-mui-thu-cuc-co-gay-bien-chung-1

Mũi thon nhỏ cho bạn thêm đáng yêu

Thu nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu thuật thẩm mỹ. Sau gần 20 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, lắng nghe nhiều tâm tư của khách hàng cũng như có những nghiên cứu về tạo hình khuôn mặt, khắc phục các khuyết điểm thẩm mỹ thường gặp, Bệnh viện Thu Cúc đã cập nhật phương pháp hiệu quả này phục vụ cho các chị em.

Với phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, đầu tiên các bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân gây to đầu mũi là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau, do mô mềm thì thực hiện phẫu thuật cắt bỏ mô mềm hay do cả 2 nguyên nhân trên mà sẽ có cách xử lý khác nhau. Nhưng dù là cần thực hiện theo cách nào thì với quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y tế, cùng đôi bàn tay chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm của các bác sĩ Thu Cúc, mũi sau phẫu thuật cũng sẽ không có bất cứ biến chứng nào cho bạn.

thu-nho-dau-mui-thu-cuc-co-gay-bien-chung-2

Phẫu thuật Thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc được thực hiện chính xác đến từng chi tiết nhỏ

Tùy vào tình trạng mũi tự nhiên của bạn mà khi đến Thu Cúc, các bác sĩ sẽ có những tư vấn cụ thể nhất giúp bạn yên tâm hơn. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi sẽ chỉ diễn ra trong khoảng 45-60 phút mà không hề gây đau đớn. Đảm bảo sau phẫu thuật, bạn sẽ có được chiếc mũi thon nhỏ như mong đợi. Bệnh viện Thu Cúc hân hạnh phục vụ làm đẹp cho bạn ở tất cả các ngày trong tuần. Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

ĐƠN VỊ PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

Địa chỉ: Tầng 5, 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

website:thammythucuc.com.vn

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Phone: 04 383 55555

Hotline : 0964 080 999

Tổng đài hỗ trợ: 1900 5588 96

Bài viết liên quan
DANH MỤC