Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Thu nhỏ đầu mũi ở đâu an toàn và hiệu quả?

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu an toàn và hiệu quả?

Thấy nhiều chị em băn khoăn với câu hỏi thu nhỏ đầu mũi ở đâu an toàn và hiệu quả?, khách hàng Kim Oanh (19 tuổi, Hà Nội) đã chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp của mình với hy vọng sẽ có thêm nhiều người lựa chọn đúng địa chỉ làm đẹp để có kết quả như ý muốn.

Em là Kim Oanh, năm nay 19 tuổi và đang là sinh viên trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội. Tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng em rất thích làm đẹp và đã từng trải nghiệm dịch vụ tại một số địa chỉ thẩm mỹ tên tuổi nên cũng có chút kinh nghiệm muốn chia sẻ với các chị em. Trước đây em rất tự ti về chiếc mũi “cà chua” của mình vì nó khá cao nhưng đầu mũi lại to, thô và vô duyên lắm ấy. Mỗi khi có dịp gì quan trọng cứ phải make up cả tiếng đồng hồ mà mũi vẫn xấu xí, rồi chụp ảnh cũng chỉ dám chụp nghiêng để không bị lộ. Sau nhiều lần bị “mất điểm” vì chiếc mũi xấu, em đã quyết tâm đi thẩm mỹ để tự tin hơn.

Đầu mũi thon nhỏ giúp gương mặt phái đẹp thêm hài hòa, thanh tú.

Đầu mũi thon nhỏ giúp gương mặt phái đẹp thêm hài hòa, thanh tú.

Hà Nội có nhiều nơi thu nhỏ đầu mũi nhưng em cũng không quá khó khăn trong việc lựa chọn, bởi nhà em ở gần Bệnh viện Thu Cúc, ngày nào cũng thấy chị em tấp nập ra vào làm đẹp ở đây nên em rất yên tâm. Lên mạng thăm dò thì thấy dịch vụ thu nhỏ đầu mũi ở đây được nhiều người đánh giá tốt nên em đã quyết định được ngay mà chẳng cần phải suy nghĩ nhiều. Các thủ tục ở đây diễn ra khá nhanh, có nhân viên chỉ dẫn tận tình lắm nên chị em nào chưa đến Thu Cúc bao giờ cũng không lo bị bỡ ngỡ đâu nhé.

Bác sĩ chuyên khoa đo vẽ hình dáng đầu mũi trước khi thực hiện.

Bác sĩ chuyên khoa đo vẽ hình dáng đầu mũi trước khi thực hiện.

Đầu tiên, em được bác sĩ thăm khám và tư vấn về phương pháp thu gọn đầu mũi bằng cách loại bỏ mô mềm và xử lý sụn đầu mũi để tạo hình thon gọn hơn.  Sau đó là bước kiểm tra sức khỏe rồi em  nhanh chóng vào phòng phẫu thuật. Các bác sĩ đo vẽ phần đầu mũi của em, lúc gây tê em khá run vì vốn là một đứa nhút nhát, sợ đau. Thế nhưng sau đấy thì chẳng còn cảm giác gì cả, bác sĩ ở đây thực hiện nhẹ nhàng lắm nhé nên em chỉ việc nằm thư giãn và chờ kết quả thôi.

Sự khác biệt sau khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người).

Sự khác biệt sau khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người).

Nhờ cơ địa tốt nên mũi em cũng phục hồi khá nhanh. Đầu mũi thon gọn làm mặt sang và cân đối hơn trước rất nhiều, em thực sự không nghĩ rằng chỉ thay đổi một chút như thế thôi mà lại hiệu quả đến vậy. Biết thế này em đã đến Thu Cúc sớm hơn. Nếu chị nào đang băn khoăn không biết thu nhỏ đầu mũi ở đâu an toàn và hiệu quả thì theo em Bệnh viện Thu Cúc sẽ là lựa chọn tốt nhất đấy vì ở đây sang trọng, bác sĩ tốt mà giá cả cũng rất hợp lý. Làm đẹp thì cứ chọn nơi uy tín các chị ạ, có như thế mình mới yên tâm và có kết quả như ý để tự tin hơn.

Bài viết liên quan
DANH MỤC