Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc không cần phẫu thuật

Thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc không cần phẫu thuật

“Chào chuyên mục tư vấn Thu Cúc, em năm nay 20 tuổi. Chiếc mũi của em trông hơi thô và kém cân đối với khuôn mặt là do đầu mũi quá to. Em muốn thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc để sở hữu chiếc mũi nhỏ gọn, đẹp tự nhiên hơn. Tuy nhiên em rất sợ dao kéo nên em muốn hỏi hiện nay có phương pháp thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc không cần phẫu thuật không ạ? Mong chuyên mục giải đáp giúp, em xin cảm ơn!”.

(Minh Hằng, Vĩnh Phúc)

Trả lời

Chào bạn Minh Hằng, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn Bệnh viện Thu Cúc, với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Ngại dạo kéo, sợ phẫu thuật là tâm lý chung của nhiều chị em khi tìm hiểu về các phương pháp làm đẹp. Tuy nhiên với công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay thì bạn không cần phải lo ngại về điều này. Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo điều bạn cần quan tâm là địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

thu-nho-dau-mui-khong-can-phau-thuat

Thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng không hề đau nhức hay khó chịu.

Hiện nay tại Việt Nam chưa áp dụng phương pháp thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc không cần phẫu thuật. Tuy nhiên bạn yên tâm thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng không hề đau nhức hay khó chịu. Tại Thu Cúc, dưới những thao tác khéo léo, chuẩn xác, tỉ mỉ đến từng chi tiết của các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được kết quả tốt nhất mà không cần phải lo lắng hay sợ đau. Hơn nữa trước khi phẫu thuật bạn sẽ được gây tê nên cảm thấy hoàn toàn thoải mái, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Tại Thu Cúc, dưới những thao tác khéo léo, chuẩn xác, tỉ mỉ đến từng chi tiết của các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Tại Thu Cúc, dưới những thao tác khéo léo, chuẩn xác, tỉ mỉ đến từng chi tiết của các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Với sự hỗ trợ đắc lực của hàng loạt trang thiết bị hiện đại nhất, quá trình phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, giúp bạn có được chiếc mũi đẹp, tự nhiên như mong muốn.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc cũng như kiểm chứng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp cho các bạn, mời các bạn trực tiếp tới Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Hà Nội. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp và phục vụ các bạn vào tất cả các ngày trong tuần.

Bài viết liên quan
DANH MỤC