Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc đẹp ở TP. Hồ Chí Minh

Thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc đẹp ở TP. Hồ Chí Minh

Thu nhỏ đầu mũi là dịch vụ được nhiều chị em yêu thích hiện nay. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi đẹp ở TP. Hồ Chí Minh.

Thu Cúc Sài Gòn – chi nhánh của Bệnh viện Thu Cúc là nơi đầu tiên áp dụng công nghệ thu nhỏ đầu mũi tại Việt Nam. Trong quá trình chuyển giao công nghệ của các chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc, các bác sĩ Thu Cúc là những người trực tiếp tiếp nhận, nghiên cứu và cải tiến để phù hợp với từng đường nét trên khuôn mặt từng khác hàng.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc đẹp là phẫu thuật bóc tách phần đầu mũi để loại bỏ các mô mềm và xử lý sụn đầu mũi, tạo hình thu gọn đỉnh mũi để đầu mũi thon gọn, cân đối hơn.

thu-nho-dau-mui-dep-o-tphcm

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc đẹp là phẫu thuật bóc tách phần đầu mũi để loại bỏ các mô mềm và xử lý sụn đầu mũi

Thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc Sài Gòn được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp, nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Việc gây tê trước phẫu thuật tưởng chừng như đơn giản nhưng cũng được các chuyên gia gây tê Thu Cúc hết sức chú trọng. Thực hiện gây tê giúp bạn không có cảm giác đau nhức hay khó chịu trong và sau quá trình phẫu thuật.

Các bác sĩ phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc là những người đã tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và có kinh nghiệm thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật. Bằng kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ, kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, các bác sĩ của Thu Cúc thực hiện thao tác phẫu thuật chuẩn xác, khéo léo, nhẹ nhàng đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc luôn được thực hiện trong phòng vô trùng, đảm bảo yếu tố vô trùng nhằm mang lại môi trường phẫu thuật an toàn cho khách hàng.

Các bác sĩ phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc là những người đã tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

Các bác sĩ phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc là những người đã tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

Ngoài ra, Thu Cúc Sài Gòn có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ đắc lực giúp quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Với những điểm vàng chất lượng trên, Thu Cúc Sài Gòn tự tin là địa điểm thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc đẹp ở TP. Hồ Chí Minh, mang lại sự hài lòng và an tâm cho khách hàng.

thu-nho-dau-mui-dep-o-tphcm2

Thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc mang lại chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc đẹp ở TP. Hồ Chí Minh, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 Hoặc Tổng đài 1900.5588.96.

Bài viết liên quan
DANH MỤC