Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc có chi phí là bao nhiêu

Thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc có chi phí là bao nhiêu

Chào bác sĩ, em có nhược điểm là đầu mũi hơi to so với tổng thể khuôn mặt nên em rất muốn làm thẩm mỹ để thu nhỏ lại. Xin hỏi bác sĩ, ở Bệnh viện Thu Cúc, thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc có chi phí là bao nhiêu và có để lại sẹo không?

Nguyễn Phương Thảo – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Phương Thảo, cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị về việc thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc có chi phí là bao nhiêu, chúng tôi xin giải đáp như sau:

thu-nho-dau-mui-han-quoc-co-chi-phi-la-bao-nhieu

Đầu mũi thon nhỏ, giúp chiếc mũi sang trọng, thanh thoát hơn

Thực hiện thu nhỏ đầu mũi ở Thu Cúc là các bác sĩ giỏi chuyên môn, và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh  vực phẫu thuật thẩm mỹ. Các bác sĩ sẽ thăm khám và tìm ra nguyên nhân khiến đầu mũi bạn Thảo to thô và kém cân đối sau đó sẽ tìm ra phương pháp xử lý phù hợp vì tùy đặc điểm cơ địa từng người mà đầu mũi và lỗ mũi sẽ có hình thái khác nhau.

>>Xem thêm: Cắt cánh mũi không để lại sẹo>>

Chi phí dịch vụ là 6-8 triệu. Quy trình thực hiện an toàn, nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo và hoàn toàn tự nhiên.

thu-nho-dau-mui-han-quoc-co-chi-phi-la-bao-nhieu

Khách hàng kiểm tra sức khỏe trước khi thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc

Thông thường, khi đầu mũi to, tròn, thấp, không có độ nhô sẽ làm lỗ mũi có dạng tròn, lộ, không kín, khiến tổng thể chiếc mũi kém sang trọng. Tiến hành thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc, bác sĩ sẽ khéo léo khắc phục triệt để hiện tượng này. Theo đó, bác sỹ sẽ bóc tách phần đầu mũi để loại bỏ các mô mềm và xử lý sụn đầu mũi, tạo hình thu gọn đỉnh mũi phần phía trong lỗ mũi bằng chỉ sinh học rồi khâu lại.

Kết quả thẩm mỹ cuối cùng, khách hàng sẽ có đầu mũi thon nhỏ, thanh tú hài hòa tự nhiên với gương mặt.

>>ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH THỰC HIỆN DỊCH VỤ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN QUA HOTLINE 0964.080.999>>

Bài viết liên quan
DANH MỤC