Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Thu nhỏ đầu mũi có tác dụng như thế nào?

Thu nhỏ đầu mũi có tác dụng như thế nào?

Thu nhỏ đầu mũi có tác dụng như thế nào và cách thực hiện ra sao hẳn là câu hỏi của rất nhiều chị em đang khổ tâm vì đầu mũi to bè, xấu xí. Để giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc này, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với bác sĩ chuyên khoa Thu Cúc và thu được nhiều thông tin hữu ích.

Hỏi: Chào bác sĩ! Đầu mũi thô và to là một đặc điểm khá phổ biến của người Á Đông khiến nhiều chị em không tự tin về ngoại hình. Được biết phương phá thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc có thể giúp khắc phục tình trạng này, vậy cụ thể thu nhỏ đầu mũi có tác dụng như thế nào?

Đầu mũi thon nhỏ, thanh tú giúp gương mặt phái đẹp thêm cân đối và nữ tính.

Đầu mũi thon nhỏ, thanh tú giúp gương mặt phái đẹp thêm cân đối và nữ tính.

Bác sĩ chuyên khoa Thu Cúc (BS): Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc có khả năng khắc phục tối ưu khuyết điểm đầu mũi thô, to giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi thon gọn, thanh tú và hài hòa với các đường nét trên gương mặt một cách nhanh chóng, an toàn mà không lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

Hỏi: Phương pháp thu nhỏ đầu mũi được thực hiện ra sao thưa bác sĩ?

BS: Hiện trạng thẩm mỹ vùng mũi của từng khách hàng là khác nhau. Vì vậy để xác định họ phù hợp với kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi nào thì rất cần đến bước thăm khám và tư vấn của bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Sau khi xác định chính xác nguyên nhân dẫn đến tình trạng đầu mũi to, bác sĩ sẽ tiến hành xử lý sụn, cắt bỏ mô mềm hoặc kết hợp cả 2 trường hợp để mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Hỏi: Nhiều khách hàng không khỏi lo lắng quá trình thu nhỏ đầu mũi sẽ gây ra ảnh hưởng tiêu cực, bác sĩ có ý kiến như thế nào về vấn đề này?

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng trước khi phẫu thuật.

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng trước khi phẫu thuật.

BS: Tâm lý lo lắng của khách hàng là một điều dễ hiểu khi hiện nay có khá nhiều địa chỉ thẩm mỹ thiếu uy tín thực hiện phẫu thật không đảm bảo gây ảnh hưởng tới nét thẩm mỹ cũng như sức khỏe của khách hàng. Tuy nhiên bản chất của phương pháp này là một tiểu phẫu thẩm mỹ rất nhanh gọn, an toàn, ít xâm lấn nên không làm ảnh hưởng tới sức khỏe, chức năng khứu giác của mũi cũng như các bộ phận khác trên gương mặt nếu được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa giỏi cùng sự hỗ trợ của những trang thiết bị y tế hiện đại. Hơn nữa trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ để thực sự thoải mái và thư giãn. Vì vậy khách hàng cần kỹ lưỡng lựa chon đúng địa chỉ thu nhỏ đầu mũi uy tín để có ca phẫu thuật an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn.

Hỏi: Chi phí thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc hết bao nhiêu tiền và thực hiện trong bao lâu?

BS: Chi phí thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc luôn cạnh tranh và tương xứng với chất lượng dịch vụ. Chỉ với 15 triệu đồng, bạn đã có cơ hội sở hữu dáng mũi đẹp như mơ ước dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi trong môi trường y tế chuyên nghiệp, hiện đại theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Thời gian thực hiện phẫu thuật này thường kéo dài từ 45-60 phút. Sau đó khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần lưu lại viện nghỉ dưỡng.

Bác sĩ đo vẽ để xác định dáng mũi cân đối, hài hòa sau phẫu thuật.

Bác sĩ đo vẽ để xác định dáng mũi cân đối, hài hòa sau phẫu thuật.

Rất cảm ơn bác sĩ đã dành thời gian để giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc của mình cho câu hỏi thu nhỏ đầu mũi có tác dụng như thế nào. Chúc bác sĩ luôn dồi dào sức khỏe, công tác tốt để giúp thêm thật nhiều eva có cơ hội hoàn thiện vẻ đẹp! Nếu bạn cảm thấy tự ti với chiếc mũi có phần đầu mũi thô to và quan tâm tới dịch vụ thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc, hãy đừng ngại gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn hoặc gọi điện tới tổng đài 1900 55 88 96 để được giải đáp mọi thắc mắc một cách kịp thời nhất.

Bài viết liên quan
DANH MỤC