Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Thu nhỏ đầu mũi có sửa được mũi cà chua không?

Thu nhỏ đầu mũi có sửa được mũi cà chua không?

Chào bác sĩ! Chiếc mũi của tôi khá thô, đầu mũi to và đỏ, mọi người thường trêu mũi của tôi giống quả cà chua. Tôi đang có ý định đi sửa mũi tại Thu Cúc. Vậy xin hỏi thu nhỏ đầu mũi có sửa được mũi cà chua không và chi phí thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu? Mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ.

Lan Hương, 22 tuổi, Hà Nội

Trả lời:

Lan Hương thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi hiểu băn khoăn của bạn, chúng tôi xin giải đáp những câu hỏi của bạn như sau:

Mũi cà chua khiến chị em thấy  tự ti và khó chịu

Mũi cà chua khiến chị em thấy tự ti và khó chịu

Chiếc mũi không đẹp, đầu mũi to thô khiến gương mặt của bạn trở nên nên thiếu hài hòa, mất cân đối. Không những thế, nó còn là nét tướng không tốt mà nhấn tướng học thường quan niệm. Vậy làm cách nào để thay đổi điều đó? Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn nữ đặt ra.

Với câu hỏi thu nhỏ đầu mũi có sửa được mũi cà chua không thì chúng tôi xin giải đáp là có. Thu nhỏ đầu mũi có thể khắc phục được tình trạng mũi đỏ đồng thời thu nhỏ phần đầu mũi trở nên thanh thoát và cân đối, hài hòa với tổng thể chiếc mũi cũng như gương mặt của bạn.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, quy trình thực hiện thu nhỏ đầu mũi được thực hiện theo một quy trình đúng chuẩn của Bộ Y tế, với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao về thẩm mỹ và dày dặn kinh nghiệm. Thao tác phẫu thuật chính được các bác sĩ thực hiện đó là bóc tách phần đầu mũi để loại bỏ các mô mềm và xử lý sụn đầu mũi, tạo hình thu gọn đỉnh mũi để đầu mũi thon gọn, cân đối hơn. Với việc phẫu thuật thu gọn đầu mũi này, đường chỉ được cố định nằm phía trong mũi nên không làm lộ sẹo và cũng không để lại dấu hiệu phẫu thuật. Bên cạnh đó quy trình bài bản khoa học, bác sĩ chuyên môn cao thực hiện khéo léo, chính xác vì thế hạn chế xâm lấn, hạn chế cảy máu, k gây tổn thương đến các bộ phận lân cận và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Thu Cúc là địa chỉ được nhiều người lựa chọn để thực hiện thu nhỏ đầu mũi

Thu Cúc là địa chỉ được nhiều người lựa chọn để thực hiện thu nhỏ đầu mũi

Với băn khoăn của bạn về chi phí phẫu thuật, chúng tôi xin trả lời cụ thể con số để thu nhỏ đầu mũi là 15 triệu. Con số này được khách hàng của Thu Cúc rất hài lòng bởi nó tương xứng với chất lượng dịch vụ, đảm bảo an toàn và có hiệu quả. Trong trường hợp mũi cà chua của bạn nên đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc để các bác sĩ thăm khám và tư vấn dịch vụ phù hợp.

Phía trên là những giải đáp về về thu nhỏ đầu mũi có sửa được mũi cà chua không và chi phí thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc là bao nhiêu? Rất mong nó hữu ích cho bạn.

Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng gửi câu hỏi hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi theo hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC