Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Thu nhỏ đầu mũi bằng cách nào

Thu nhỏ đầu mũi bằng cách nào

Đầu mũi to luôn là chi tiết khiến cho gương mặt của phái nữ trông rất “phồn thực”, kém xinh và kém sang trọng hơn bình thường. Vậy nếu mắc phải tình trạng này thì thu nhỏ đầu mũi bằng cách nào cho hiệu quả cao? Câu trả lời nằm ngay ở bài viết dưới đây.

Để hoàn thiện vẻ đẹp của chiếc mũi, có rất nhiều những phương pháp phẫu thuật đã được nghiên cứu và áp dụng vào thực tế. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một trong những phương pháp làm đẹp mũi hiện đại cho hiệu quả cao đó. Bắt nguồn từ Hàn Quốc, khi được chứng minh hiệu quả thẩm mỹ qua hàng ngàn ca phẫu thuật, thu nhỏ đầu mũi đã nhanh chóng được tiếp nhận và áp dụng rộng rãi tại Việt Nam.

Đầu mũi nhỏ tôn lên vẻ quyến rũ của phái nữ

Đầu mũi nhỏ tôn lên vẻ quyến rũ của phái nữ

Có thể khẳng định rằng một chiếc mũi hoàn hảo thì không chỉ cần có sống mũi cao mà còn có sự hài hòa giữa các chi tiết nhỏ trên mũi bao gồm cả đầu mũi thon nhỏ. Hiểu được giá trị mà phương pháp thu nhỏ đầu mũi mang lại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã cập nhật nhanh chóng phương pháp này phục vụ cho đông đảo khách hàng trong cả nước.

Với phương pháp làm đẹp này, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà các bác sĩ Thu Cúc sẽ có những cách thực hiện khác nhau thông qua bóc tách mô mềm hoặc loại bỏ bớt sụn. Trước khi thu nhỏ đầu mũi, tất cả các khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia thẩm mỹ giỏi, được đo vẽ thẩm mỹ cẩn thận và tiêm thuốc tê tại chỗ. Đảm bảo phẫu thuật sẽ rất nhẹ nhàng, chính xác, cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất giúp gương mặt bạn trở nên xinh đẹp một cách ưu tú hơn.

Khách hàng sau khi thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc

Khách hàng sau khi thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc

Qua 20 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Thu cúc không chỉ đề cao kết quả thẩm mỹ mà còn luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên trên hết và lấy đó làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của bệnh viện. Cũng chính vì lẽ đó, Thu Cúc đã luôn có được sự tin yêu của lượng lớn khách hàng trong suốt 2 thập kỷ qua.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi cũng như các phương pháp hiện đại hiệu quả khác, hãy đến với Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại đây. Đảm bảo bạn sẽ có được kết quả hài lòng nhất sau khi trải nghiệm làm đẹp tại đây.

Phẫu thuật đầu mũi tại Thu Cúc sẽ được thực hiện rất nhẹ nhàng không hề gây cảm giác đâu

Phẫu thuật đầu mũi tại Thu Cúc sẽ được thực hiện rất nhẹ nhàng không hề gây cảm giác đâu

điểm như phẫu thuật xử lý sụn hay thực hiện phẫu thuật cắt bỏ mô mềm. Tuy chỉ là một tiểu phẫu nhưng đây thực sự là một phẫu thuật khó, đòi hỏi tay nghề của bác sỹ và phải đánh giá đúng nguyên nhân, thực trạng của mũi và sử dụng phương pháp  phù hợp cho từng trường hợp cụ thể. Đến với Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sỹ thăm khám nhiệt tình, được kiểm tra sức khỏe, được thực hiện phẫu thuật với hệ

 

Bài viết liên quan
DANH MỤC