Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không

Thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không

Em nghe nói thu nhỏ cánh mũi rất đơn giản và không đau, do mũi của em rất to, em không thích nó một chút nào. Em đang có dự định thu nhỏ cánh mũi cho xinh hơn, nhưng em còn băn khoăn thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không, vì em rất sợ bị sẹo, xin bác sĩ tư vấn giúp em ạ! Em xin cảm ơn!

Tuyết Ly (ly…@gmail.com)

Chào bạn Tuyết Ly!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không của bạn chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

thu-nho-canh-mui-co-de-lai-seo-khong-2

Cánh mũi xinh cho bạn thêm quyến rũ

Thu nhỏ cánh mũi là một tiểu phẫu, bằng phương pháp xác định tỉ lệ mũi trên mũi tự nhiên của khách hàng, bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành thu cánh mũi nhỏ lại theo hai phương pháp đó là: thu nhỏ cánh mũi từ bên ngoài và thu nhỏ cánh mũi từ bên trong. Dù là phương pháp nào thì vết mổ đều được các bác sĩ khâu thẩm mỹ rất khéo léo nên đảm bảo không hề lộ sẹo.

Hiện nay, thu nhỏ cánh mũi là một trong những dịch vụ phẫu thuật đang rất được các chị em ưa chuộng tại Thu Cúc. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, cùng hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao, hệ thống công nghệ y khoa hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu và quy trình phẫu thuật theo chuẩn của Bộ Y tế, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi bạn lựa chọn thu nhỏ cánh mũi tại đây.

thu-nho-canh-mui-co-de-lai-seo-khong-1

Đẹp rạng ngời từ mọi góc nhì với chiếc mũi nhỏ xinh như ý

Đầu tiên, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn rất cụ thể về tình trạng mũi và phương pháp phẫu thuật phù hợp. Sau đó, bác sĩ sẽ giúp bạn khám sức khỏe, xét nghiệm máu và thử phản ứng với thuốc cẩn thận, đồng thời đo vẽ tỉ lệ mũi sao cho chính xác và cân xứng nhất. Sau khi gây tê tại chỗ, bằng những thao tác phẫu thuật chuyên nghiệp, chỉ khoảng 45-60 phút, phẫu thuật của bạn sẽ được các bác sĩ hoàn thành mà không hề gây nên đau đớn. Đảm bảo sau phẫu thuật, mũi của bạn sẽ sớm hồi phục và trở nên rất thanh thoát.

thu-nho-canh-mui-co-de-lai-seo-khong-3

Bác sĩ thực hiện thu nhỏ cánh mũi tại Thu Cúc

Với những ưu điểm vượt trội, Thu Cúc luôn đảm bảo sẽ mang đến hài lòng tuyệt đối cho khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi rất hy vọng được tư vấn trực tiếp cho bạn tại Thu Cúc, chúc bạn tự tin với quyết định thu nhỏ cánh mũi của mình hơn sau khi nhận được những tư vấn  trên.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC