Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Thu hẹp, thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền tại Thu Cúc?

Thu hẹp, thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền tại Thu Cúc?

Em tên là Nguyễn Linh Nga, 25 tuổi. Em rất tự ti về chiếc mũi bè to và thô của mình. E có nghe nói về dịch vui thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc rất đẹp. E rất muốn thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi làm đẹp này, xin bác sĩ tư vấn cho em thu hẹp, thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền tại Thu Cúc ạ?

Chào Linh Nga! Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi tới bệnh viện Thu Cúc. Là những chuyên gia lâu năm chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ, chúng tôi rất hiểu những băn khoăn về chiếc mũi của bạn. Với câu hỏi thu hẹp, thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền tại Thu Cúc, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

thu-hep-thu-gon-canh-mui-bao-nhieu-tien-tai-thu-cuc-1

Cánh mũi thon gọn luôn khiến khuôn mặt bạn thật xinh xắn

 

Thu hẹp, thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu, bằng các thao tác y khoa chuyên nghiệp, các bác sĩ sẽ lựa chọn tiến hành cắt bỏ phần cánh mũi quá khổ từ bên trong hoặc bên ngoài cánh mũi của khách hàng một cách nhanh gọn trong khoảng 30-45 phút . Từ đó tạo dáng mũi thon gọn, hợp với tỉ lệ từng khuôn mặt khác nhau.

thu-hep-thu-gon-canh-mui-bao-nhieu-tien-tai-thu-cuc-2

Cánh mũi gọn cho khuôn mặt xinh

Giá dịch vụ thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc trong khoảng 6-8 triệu. Tùy thuộc vào tình trạng mũi của mỗi người mà phương pháp tiến hành phẫu thuật cũng khác nhau sao cho kết quả thẩm mỹ đạt chất lượng cao nhất.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghành phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã được đánh giá là bệnh viện 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn là địa chỉ uy tín, chất lượng, rất được sự khen ngợi của các khách hàng đã từng trải nghiệm làm đẹp tại đây .

thu-hep-thu-gon-canh-mui-bao-nhieu-tien-tai-thu-cuc-3

Thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc

Với những ưu điểm vượt trội, Thu Cúc sẽ là địa chỉ đáng tin cậy có thể mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp như ý. Để được hiểu rõ hơn về dịch vụ thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền tại Thu Cúc, mời Linh Nga đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp. Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tự tin hơn với quyết định làm đẹp của mình.

Thân ái!

xem thêm nâng mũi tại thu cúc

 

Bài viết liên quan
DANH MỤC