Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Thu hẹp cánh mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Thu hẹp cánh mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ, em gái tôi muốn đi sửa lại cánh mũi để gọn hơn. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi thu hẹp cánh mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền và thời gian thực hiện có nhanh không, có được ra viện ngay không. Vì tôi ở dưới Bắc Ninh, sắp tới có việc nên tôi tiện đưa em tôi đến Thu Cúc làm mũi luôn. Mong bác sĩ sớm tư vấn.

Nguyễn Thị Oanh – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Oanh, cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị về dịch vụ thu hẹp cánh mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chi phí cho dịch vụ này là 6-8 triệu. Thời gian thực hiện trong khoảng 45 phút, và có thể lâu hơn nếu kết hợp nâng mũi Hàn Quốc. Khách hàng sau khi phẫu thuật có thể ra về ngay trong ngày, chỉ cần chú ý tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc hậu phẫu sẽ  sớm hồi phục hoàn toàn.

thu-hep-canh-mui-han-quoc-bao-nhieu-tien

Thu hẹp cánh mũi giúp chiếc mũi bạn gái thanh thoát hơn

Ở Thu Cúc có 3 phương pháp thu hẹp cánh mũi rất hiệu quả và không để lại sẹo. Phương pháp đầu tiên là cắt bên ngoài phía chân và cuộn cánh mũi vào trong. Với phương pháp này là không làm mũi bị hếch. Phương pháp thứ hai, bác sĩ sẽ cắt trong lỗ mũi phần chân cánh mũi làm cho góc mũi môi tạo thành hình góc nhọn tự nhiên nhất, tránh cho mũi bị vuông và thô cứng. Cuối cùng là phương pháp dành cho khách hàng có cánh mũi quá dày, và cong, bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật đặc biệt để cắt tọa hình một cách khéo léo, chính xác.

Quy trình thu hẹp cánh mũi Hàn Quốc ở Thu Cúc rất an toàn do các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực hiện, do đó chị Oanh có thể yên tâm.

>>ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH THỰC HIỆN DỊCH VỤ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN QUA HOTLINE 0964.080.999>>

Bài viết liên quan
DANH MỤC