Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Thu gọn đầu mũi bao nhiêu tiền?

Thu gọn đầu mũi bao nhiêu tiền?

Xin bác sĩ Thu Cúc cho biết, thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền?Chiếc mũi của em được đánh giá là có dáng nhưng phần đầu mũi hơi thô. Chính vì vậy, em có ý định phẫu thuật thẩm mỹ để làm chiếc mũi hoàn hảo hơn. Mong bác sĩ tư vấn, em xin cảm ơn!

Thu Hằng (Email: hang…@gmail.com)

Trả lời:

Xin chào Thu Hằng, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc thu gọn đầu mũi bao nhiêu tiền tới hòm thu tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thu-gon-dau-mui-bao-nhieu-tien

Chiếc mũi hoàn hảo là chiếc mũi có sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, cánh mũi thanh tú

Tại Bệnh viện Thu Cúc, giá thu gọn đầu mũi là giá 6 – 8 triệu đồng. Sau khi đến Bệnh viện Thu Cúc, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để tìm ra nguyên nhân và tư vấn cách thu gọn đầu mũi phù hợp nhất cho khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng đầu mũi to, thô một cách nhanh chóng mà không cảm thấy đau hay khó chịu. Sau phẫu thuật, đầu mũi sẽ được thu nhỏ và nắn chỉnh cân đối với dáng mũi cũng như tổng thể gương mặt.

Thu-gon-dau-mui-bao-nhieu-tien

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn thu nhỏ đầu mũi cho khách hàng

Có thương hiệu 2 thập niên trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc được xem là địa chỉ thu gọn đầu mũi uy tín nhất hiện nay. Bạn nên đến đây để trực tiếp trải nghiệm dịch vụ này. Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào ngoài vấn đề thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu, mời bạn liên hệ hotline: 0904.507.988 để được giải đáp nhanh chóng và kịp thời.

xem thêm sửa mũi ở đâu đẹp

Bài viết liên quan
DANH MỤC