Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Thu gọn cánh mũi Hàn Quốc được bảo hành đến bao giờ

Thu gọn cánh mũi Hàn Quốc được bảo hành đến bao giờ

Bác sĩ ơi, thu gọn cánh mũi Hàn Quốc được bảo hành đến bao giờ? Em muốn cải thiện tình trạng cánh mũi to, bè ngang bằng phương pháp này nhưng lại có chút băn khoăn như trên, rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc!

Minh Ngọc, email ngoc…@gmail.com

Trả lời

Bạn Minh Ngọc thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “thu gọn cánh mũi Hàn Quốc được bảo hành đến bao giờ” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được đảm bảo thu gọn cánh mũi đẹp và an toàn bởi các bác sĩ uy tín nhất hiện nay – đa phần từng tu nghiệp ở nước ngoài. Sau phẫu thuật, cánh mũi cân đối, cho dáng mũi thon gọn mà không hề lộ sẹo. Trong quá trình phục hồi, nếu có bất cứ vấn đề gì, bạn hoàn toàn có thể liên hệ 0904.570.988 để được hỗ trợ giải đáp cũng như đặt lịch thăm khám miễn phí tại đây.

Thu gọn cánh mũi Hàn Quốc được bảo hành đến bao giờ

Cánh mũi cân đối, cho dáng mũi thon gọn và đầy cuốn hút

Với phương pháp này, các bác sĩ Thu Cúc đã giúp hàng ngàn người khắc phục tình trạng cánh mũi to, thô, bè ra 2 bên… Trước khi thực hiện, khách hàng bao giờ cũng được kiểm tra sức khỏe, đảm bảo có đủ điều kiện tham gia phẫu thuật. Hơn nữa, toàn bộ quá trình thu gọn cánh mũi được diễn ra trong phòng vô trùng khép kín, rất an toàn. Sau phẫu thuật, khách hàng có thể ra về, tiếp tục các sinh hoạt bình thường và chú ý làm theo đúng hướng dẫn chăm sóc vùng mũi của bác sĩ Thu Cúc.

Thu gọn cánh mũi Hàn Quốc được bảo hành đến bao giờ

Khách hàng tin tưởng, lựa chọn thu gọn cánh mũi Hàn Quốc ở Bệnh viện Thu Cúc

Như vậy, chỉ sau một thời gian ngắn, vùng phẫu thuật sẽ phục hồi: cánh mũi cân đối, cho dáng mũi thon gọn và đặc biệt không hề có dấu vết gì gây mất thẩm mỹ. Bạn có thể tham khảo thêm trên hệ thống website nangmuihanquocdep.com hoặc liên hệ 1900.5588.96 để được giải đáp mọi thắc mắc như thu gọn cánh mũi Hàn Quốc là gì, thu gọn cánh mũi Hàn Quốc được bảo hành đến bao giờ…

Bài viết liên quan
DANH MỤC