Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Thu gọn cánh mũi Hàn Quốc có để lại sẹo không

Thu gọn cánh mũi Hàn Quốc có để lại sẹo không

Chào bác sĩ, tôi khá băn khoăn không biết thu gọn cánh mũi Hàn Quốc có để lại sẹo không. Bác sĩ có thể cho tôi xem hình ảnh những khách hàng đã từng làm dịch vụ thẩm mỹ này tại Thu Cúc được không. Tôi muốn có cái nhìn trực quan hơn. Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Thị Tuyết – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Tuyết, cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị về dịch vụ thu gọn cánh mũi Hàn Quốc có để lại sẹo không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

thu-gon-canh-mui-han-quoc-co-de-lai-seo-khong

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng phương pháp thu gọn cánh mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Phương pháp thu gọn cánh mũi thường dành cho khách hàng có cánh mũi dày, to, thô và không cân xứng với gương mặt. Giải pháp khắc phục bằng phẫu thuật là hiệu quả nhất để đem lại hiệu quả vĩnh viễn và giúp dáng mũi xinh xắn, ưa nhìn hơn.

Với đôi bàn tay khéo léo và kinh nghiệm dày dặn, bác sĩ thẩm mỹ Thu Cúc sẽ tiến hành các thao tác thật nhẹ nhàng, đảm bảo không để lại sẹo, chiếc mũi  vì thế sẽ tự nhiên và hoàn hảo hơn.

Tùy trường hợp, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp xử lý phù hợp. Theo đó, bác sĩ có thể cắt bên ngoài phía chân và cuộn cánh mũi vào trong hoặc cắt bên trọng lỗ mũi làm cho giảm độ dày và cong của cánh mũi.

Trước khi thực hiện, khách hàng được gây tê nên không cảm thấy đau hay khó chịu. Thời gian tiến hành tiểu phẫu cũng rất nhanh chóng trong khoảng 45 phút.

Sau khi hồi phục hoàn toàn, khách hàng sẽ nhìn thấy rõ phần cánh mũi được chỉnh sửa để trông gọn và thanh thoát hơn, hài hòa với gương mặt.

Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng đã từng làm dịch vụ tại Thu Cúc và thu được kết quả ưng ý:

thu-gon-canh-mui-han-quoc-co-de-lai-seo-khong

thu-gon-canh-mui-han-quoc-co-de-lai-seo-khong (2)

thu-gon-canh-mui-han-quoc-co-de-lai-seo-khong (3)

thu-gon-canh-mui-han-quoc-co-de-lai-seo-khong (4)

>>ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH THỰC HIỆN DỊCH VỤ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN QUA HOTLINE 0964.080.999>>

Bài viết liên quan
DANH MỤC