Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Khách hàng quan tâm » Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu và áp dụng trong trường hợp nào

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu và áp dụng trong trường hợp nào

Chào bác sĩ! Em tên là Hoàng Thuỳ Dung, 19 tuổi. Em rất thích chiếc mũi thon nhỏ của các diễn viên Hàn. Em đang có dự định thu gọn cánh mũi những không biết hiệu quả sẽ ra sao. Xin bác sĩ tư vấn giúp em thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu và áp dụng trong trường hợp nào ạ? Em xin cảm ơn!

Thuỳ Dung ( dung…@gmail.com )

Thuỳ Dung thân mến!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ những băn khoăn của bạn tới hòm thư tư vấn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu và áo dụng trong trường hợp nào của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

thu-gon-canh-mui-gia-bao-nhieu-va-ap-dung-trong-truong-hop-nao-2

Cánh mũi thon gọn giúp bạn gái trở nên xinh đẹp đáng yêu hơn

 

 

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu thẩm mỹ nhằm khắc phục tình trạng cánh mũi quá to so với tỉ lệ của chiếc mũi, cũng như tỉ lệ chung của tất cả các nét trên khuôn mặt.  Phẫu thuật này được thực hiện tại Thu Cúc với giá khoảng từ 6-8 triệu tuỳ thuộc vào cách bác sĩ thực hiện phẫu thuật cho bạn.

Khi đến nâng mũi tại Thu Cúc, đầu tiên bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp về phương pháp thực hiện cũng như giải thích tường tận về tình trạng mũi tự nhiên của bạn. Tiếp đến, theo đúng quy trình của Bộ  tế, Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn xét nghiệm máu, đo huyết áp, thử phản ứng cơ thể với thuốc để đảm bảo các sức khỏe của bạn đạt tiêu chuẩn cho phẫu thuật. Tiếp đến, bạn sẽ được đo vẽ tỉ lệ thẩm mỹ, xác định vùng cần được can thiệp và được gây tê tại chỗ.

thu-gon-canh-mui-gia-bao-nhieu-va-ap-dung-trong-truong-hop-nao-1

Khi đến nâng mũi tại Thu Cúc, bạn sẽ được tiến hành các bước phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y tế đề ra

 

Với kinh nghiệm lâu năm, bằng những thao tác chuyên nghiệp, khéo léo và tinh tế, các bác sĩ Thu Cúc sẽ hoàn thành phẫu thuật trong khoảng 45-60 phút một cách rất nhẹ nhàng. Sau phẫu  thuật, bạn có thể chăm sóc hậu phẫu rất đơn giản tại nhà  theo hướng dẫn của bác sĩ. Sau 5-7 ngày, mũi sẽ hết sưng, cho bạn vẻ xinh đẹp như mong muốn.

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi giúp ích được nhiều cho bạn. Để được biết thêm thông tin chi tiết hơn, mời bạn đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được thăm khám bởi các bác sĩ giỏi tại đây.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC