Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền và áp dụng trong trường hợp nào ?

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền và áp dụng trong trường hợp nào ?

Chào bác sĩ ! Em là nhân viên kinh doanh nên thường xuyên phải tiếp xúc, gặp gỡ với đối tác. Mỗi lúc như vậy em mất rất nhiều thời gian trang điểm để che đi chiếc mũi to bè của mình. Được bạn bè giới thiệu tại Thu Cúc có dịch vụ thu gọn cánh mũi rất uy tín nhưng em băn khoăn không biết thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền và áp dụng trong trường hợp nào ? Mong bác sĩ giải đáp giúp!

( Phương Anh – 19 tuổi – Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Phương Anh thân mến ! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ làm đẹp tại Bệnh viện Thu Cúc. Câu hỏi :”thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền và áp dụng trong trường hợp nào” của bạn cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, chúng tôi xin được giải đáp như sau :

Chiếc mũi cao với cánh mũi thon gọn giúp phái đẹp thêm cuốn hút.

Chiếc mũi cao với cánh mũi thon gọn giúp phái đẹp thêm cuốn hút.

Thu gọn cánh mũi là kỹ thuật làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng bởi chỉ với 1 thay đổi nhỏ nhưng lại mang đến sự khác biệt lớn trong diện mạo. Chính vì vậy mà Bệnh viện Thu Cúc đã sớm áp dụng thành công phương pháp làm đẹp này. Chỉ với chi phí từ 6 đến 8 triệu đồng khách hàng đã có cơ hội tạm biệt chiếc mũi to bè và thay vào đó là dáng mũi mới thon gọn, hài hòa với đường nét khuôn măt. Phương pháp thu gọn cánh mũi áp dụng với mọi khách hàng đủ 18 tuổi trở lên và đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về sức khỏe, khách hàng có cánh mũi to bè muốn thu gọn để sở hữu dáng mũi nhỏ thanh tú hơn.

Khách hàng muốn thực hiện thu gọn cánh mũi phải đáp ứng đầy đủ yêu cầu về sức khỏe.

Khách hàng muốn thực hiện thu gọn cánh mũi phải đáp ứng đầy đủ yêu cầu về sức khỏe.

Tuy chỉ là tiểu phẫu thẩm mỹ nhưng kỹ thuật thu gọn cánh mũi đòi hỏi những thao tác tỉ mỉ và chuẩn xác. Đây là li do tại sao khi lựa chọn sử dụng dịch vụ nâng mũi Thu Cúc khách hàng luôn được làm việc với những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm vững vàng. Bên cạnh đó hệ thống trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài cũng góp phần quan trọng vào sự thành công chung trong quá trình làm đẹp. Không gian bệnh viện – khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính. Với chiếc mũi thon gọn, cân đối chị em sẽ trở nên thật xinh đẹp và nổi bật mà chẳng cần mất thời gian trang điểm.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc.

Hy vọng rằng lời giải đáp của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Rất mong được đón tiếp bạn tại Thu Cúc một ngày gần nhất để các bác sĩ có thể thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC