Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?

Bác sĩ ơi, cháu muốn hỏi phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu ạ? Cháu vừa tốt nghiệp đại học xong và đã được bố mẹ cho phép phẫu thuật cánh mũi vì cánh mũi cháu to trông khó nhìn lắm. Ngoài ra, cháu cũng muốn biết bao lâu thì mũi cháu đẹp như mong muốn ạ? Bác sĩ Thu Cúc có thể giải đáp giúp cháu được không?

Mỹ Hạnh (hanh…@gmail.com)

Trả lời:

Chào bạn Mỹ Hạnh!

Rất nhiều bạn trẻ mong muốn cải thiện ngoại hình như bạn đã gửi thư về cho Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn về dịch vụ thu gọn cánh mũi chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi gần đây được nhiều bạn trẻ lựa chọn, dịch vụ này giúp các bạn có được ngoại hình hài hòa, cân đối từ đó cũng có được nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống. Thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc là điểm đến tin cậy của nhiều bạn trẻ. Với các thao tác cắt, cuộn khéo léo, bác sĩ sẽ giúp bạn có được chiếc mũi thanh thoát với cánh mũi thon gọn và hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?

Khách hàng được khám và tư vấn tận tình tại Thu Cúc

Trước khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ để giúp bạn có được tạo hình hoàn hảo và phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng được các bác sĩ khám và kiểm tra y tế để đảm bảo an toàn. Quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng trong hệ thống phòng mổ vô trùng một chiều. Sau phẫu thuật, mũi sẽ dần hồi phục sau 1 tháng và bạn sẽ có được chiếc mũi hài hòa đúng như mong muốn.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?

Quy trình kiểm tra sức khỏe đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng

Hiện nay chi phí cho một ca phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc là từ 6 đến 8 triệu, đây là mức chi phí tối ưu cho một ca phẫu thuật an toàn và hiệu quả cao. Bạn Hạnh nên đến Bệnh viện để có được sự tư vấn trực tiếp của các bác sĩ.

Để đặt lịch thực hiện dịch vụ tại Thu Cúc hoặc nếu muốn biết thêm thông tin, bạn Hạnh vui lòng gọi đến tổng đài 1900.55.88.99 hoặc hotline0964 080 999 để được hỗ trợ mọi thông tin 24/24h mỗi ngày.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bài viết liên quan
DANH MỤC