Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Cánh mũi quá to, bè và thô gây nên rất nhiều hạn chế về thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn. Với phương pháp thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc, những hạn chế đó sẽ được khắc phục  một cách dễ dàng. Vậy phẫu thuật này được thực hiện như thế nào và thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không? Bài viết này sẽ chia sẻ cùng các bạn..

 

Thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc là một tiểu phẫu đơn giản và mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao. Thông qua thăm khám, bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng mũi của mỗi người mà chọn thu gọn cánh mũi từ bên trong hoặc từ bên ngoài sao cho đẹp nhất. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu, giàu kinh nghiệm và vô cùng khéo léo, cánh mũi của bạn sau khi được thu gọn ở Thu Cúc sẽ trở nên gọn gàng, thanh thoát mà không hề lộ sẹo, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

thu-gon-canh-mui-co-de-lai-seo-khong-1

Cánh mũi thon gọn cho bạn thêm gợi cảm

Khi đến thực hiện thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc, bạn sẽ được thăm khám rất cẩn thận, từ đó các bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể về tình trạng mũi và phương pháp phẫu thuật sao cho hiệu quả đạt được cao nhất. Sau những thăm khám ban đầu, tất cả khách hàng của Thu Cúc sẽ trải qua khâu khám sức khỏe để đảm bảo an toàn tối đa cho phẫu thuật.

thu-gon-canh-mui-co-de-lai-seo-khong-2

Cánh mũi có ý nghĩa rất quan trọng với tạo hình khuôn mặt

Trước phẫu thuật, các bác sĩ sẽ chia tỉ lệ để xác định vùng cánh mũi cần được thu lại hoặc cắt bớt sao cho vết mổ được dấu kín tránh gây nên mất thẩm mỹ sau phẫu thuật. Để thu gọn cánh mũi không gây đau đớn khách hàng, các bác sĩ sẽ tiêm một lượng thuốc tê phù hợp giúp cho phẫu thuật được diễn ra nhẹ nhàng và nhanh chóng trong khoảng 30-60 phút.

thu-gon-canh-mui-co-de-lai-seo-khong-3

Thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc

Sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi, bạn sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng của Thu Cúc hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu rất cẩn thận, giúp bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất nhiều thời gian ở lại bệnh viện. Bạn sẽ được gọi điện hỏi thăm thường xuyên, đảm bảo sự quan tâm kịp thời, Điều này vừa giúp khách hàng được an toàn đồng thời mang lại cảm giác an tâm thoải mái cho bạn. Với mỗi người khác nhau thì cơ địa và tình trạng mũi rất khác nhau, cho nên những phương pháp làm đẹp cũng vì thế mà linh hoạt sao cho phù hợp với từng người. Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, Thu Cúc đảm bảo là địa chỉ thẩm mỹ hoàn hảo mang lại chất lượng làm đẹp tuyệt vời nhất dành cho bạn. Mời bạn đến Thu Cúc để được trải nghiệm không gian và quy trình làm đẹp tại đây.

 

Bài viết liên quan
DANH MỤC