Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Thu gọn cánh mũi bằng chỉ giải pháp cho người sợ phẫu thuật

Thu gọn cánh mũi bằng chỉ giải pháp cho người sợ phẫu thuật

Chào bác sĩ! Em tên là Nguyễn Thị Trang, 28 tuổi. Em biết hiện nay tại Thu Cúc có rất nhiều phương pháp thu gọn cánh mũi cho hiệu quả cao trong đó cách thu gọn cánh mũi bằng chỉ giải pháp cho những người sợ phẫu thuật đúng không ạ? Em rất sợ phẫu thuật nên em muốn tìm hiểu về phương pháp này ạ! Xin bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn!

Nguyễn Trang (trang….@gmail.com)

Nguyễn Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi về thu gọn cánh mũi bằng chỉ giải pháp cho người sợ phẫu thuật của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Cánh mũi thon gọn cho phái nữ thêm sang trọng quý phái

Cánh mũi thon gọn cho phái nữ thêm sang trọng quý phái

Đúng như bạn được biết, để mang lại dáng mũi hoàn hảo cho khách hàng, hiện nay tại Thu Cúc có 2 phương pháp thu gọn cánh mũi đó là thu gọn cánh mũi từ bên trong và thu gọn cánh mũi từ bên  ngoài. Cả 2 phương pháp này đều được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, cả 2 phương pháp đều cần thực hiện thông qua tiểu phẫu nhưng tiểu phẫu này rất đơn giản và không hề gây cảm giác đau hay khó chịu cho người được phẫu thuật.

Đối với thu gọn cánh mũi bằng chỉ, quả thực đang có một số cơ sở thẩm mỹ tạo tên dịch vụ thẩm mỹ như vậy. Về bản chất, thu gọn cánh mũi bằng chỉ cũng là một tiểu phẫu thẩm mỹ. Bằng cách dùng chỉ y khoa và một số thao tác chuyên môn, bạn sẽ được các bác sĩ can thiệp vào các mô bên trong cánh mũi để thu cánh mũi gọn lại.

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn thu gọn cánh mũi cho khách hàng

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn thu gọn cánh mũi cho khách hàng

Khi cánh mũi của bạn quá to bè, nếu không phẫu thuật cắt bớt cánh mũi, hiệu quả sẽ không được như ý. Với đội ngũ bác sĩ giỏi đã qua tu nghiệp tại các nước phát triển trên thế giới và hệ thống công nghệ y khoa hàng đầu hiện nay, phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc sẽ mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tốt hàng đầu. Sau phẫu thuật, mũi của bạn sẽ trở nên thon gọn và thanh thoát phù hợp với các nét trên gương mặt.

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho băn khoăn “thu gọn cánh mũi bằng chỉ giải pháp cho người sợ phẫu thuật” của bạn. Thu Cúc hân hạnh chào đón và tư vấn thêm cho bạn tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội vào tất cả các ngày trong tuần để giúp bạn hiểu và yên tâm hơn. 

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC