Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Thu Cúc có nâng mũi Hàn Quốc công nghệ mới

Thu Cúc có nâng mũi Hàn Quốc công nghệ mới

Chào bác sĩ, em nghe nói Thu Cúc thường xuyên cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới trên thế giới. Vậy em muốn hỏi, hiện nay, bệnh viện có đang áp dụng nâng mũi Hàn Quốc công nghệ mới không. Công nghệ đó là từ quốc gia nào và chi phí thực hiện ra sao?

Lê Thảo Trang – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Thảo Trang, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc công nghệ mới, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Là cơ sở thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc cập nhật và tiếp thu các xu hướng làm đẹp hiện đại được các ngôi sao hàng đầu thế giới ưa chuộng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện nay cũng đang cung cấp dịch vụ nâng mũi bằng công nghệ Hàn Quốc chuẩn được áp dụng cho các idol xứ Kim chi.

thu-cuc-co-nang-mui-han-quoc-cong-nghe-moi

Chiếc mũi thanh tú giúp gương mặt bạn gái thu hút hơn

Công nghệ nâng mũi này đem tới cho khách hàng chiếc mũi thanh tú, thon cao, xinh xắn phù hợp với gương mặt nhẹ nhàng, nhỏ nhắn của phụ nữ Á Đông. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Chiếc mũi sẽ sớm bình phục và hoàn toàn không để lại sẹo.

>>Tìm hiểu quy trình nâng mũi S-line – xu hướng làm đẹp thịnh hành nhất hiện nay>>

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc do các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam thực hiện trong phòng mổ vô trùng, đảm bảo an toàn, không gây biến chứng. Khách hàng được gây tê từ trước nên không cảm thấy đau hay khó chịu.

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc là 9-12 triệu.

Để đăng ký thực hiện dịch vụ, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline : 0964.080.999 hoặc Tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan
DANH MỤC