Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Thời gian phục hồi sau phẫu thuật nâng ,sửa mũi

Thời gian phục hồi sau phẫu thuật nâng ,sửa mũi

Chào bác sĩ! Em tên là Hoàng Thị Liên, 20 tuổi. Em rất muốn nâng mũi nhưng lại lo lắng về mất nhiều thời gian hồi phục. Xin bác sĩ cho em hỏi thời gian phục hồi sau phẫu thuật nâng, sửa mũi là bao lâu và sau nâng mũi 1 ngày thì em có thể đi làm được không? Em xin chân thành cảm ơn!

Hoàng Liên (lien…@gmail.com)

Hoàng Liên thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi về thời gian phục hồi sau phẫu thuật nâng, sửa mũi của bạn, chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

thoi-gian-phuc-hoi-sau-phau-thuat-nang-mui-sua-mui-1

Phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc

 Nâng mũi là một tiểu phẫu nhỏ, thường sau khi phẫu thuật được hoàn thành, chỉ khoảng 5-7 ngày sau phẫu thuật, mũi sẽ lên dáng đẹp và sau khoảng 1 tháng thì mũi sẽ hoàn toàn hồi phục như mong đợi nên bạn không cần quá lo lắng. Đồng thời, nếu như công việc bạn đang làm nhẹ nhàng như các công việc văn phòng, bạn vẫn có thể làm việc bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn có thể đợi sau khoảng từ 3-5 ngày là tốt nhất.

Hiện nay, với sự cập nhật nhanh chóng nhiều phương pháp làm đẹp mới, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi cho bạn lựa chọn. Trong đó, nâng mũi S line là phương pháp hiện đại nhất. Bằng cách cấy ghép sụn tự thân và sụn nhân tạo kết hợp với một số thao tác chuyên biệt, dáng mũi sẽ được cải thiện một cách tối đa nhất.

thoi-gian-phuc-hoi-sau-phau-thuat-nang-mui-sua-mui-2

khách hàng sau khi nâng mũi tại Thu Cúc

Tùy thuộc vào tình trạng mũi tự nhiên và mong muốn của mỗi người mà khi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, các bác sĩ sẽ có những tư vấn cụ thể nhất về phương pháp phù hợp cũng như cách thực hiện giúp cho khách hàng hiểu và yên tâm hơn. Hy vọng những tư vấn trên đây sẽ hữu ích được nhiều cho câu hỏi thời gian phục hồi sau phẫu thuật nâng, sửa mũi là bao lâu của bạn. Mọi thông tin chi tiết xin mời bạn liên hệ trực tiếp đến địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

ĐƠN VỊ PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

Địa chỉ: Tầng 5, 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Phone: 04 383 55555

Hotline : 0964 080 999

Tổng đài hỗ trợ: 1900 5588 96

Bài viết liên quan
DANH MỤC