Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Thời gian phục hồi của nâng mũi bọc sụn

Thời gian phục hồi của nâng mũi bọc sụn

Chào bác sĩ! Em tên là Nguyễn Thị Ngọc Mai, 19 tuổi. Em thấy bạn em nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc rất đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, sau nâng mũi bạn ấy mất khoảng 7 ngày mới hết sưng. Xin bác sĩ cho em hỏi thời gian phục hồi của nâng mũi bọc sụn có thể ngắn hơn không ạ? Em xin chân thành cảm ơn!

Ngọc Mai (mai…@gmail.com)

Ngọc Mai thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi về thời gian phục hổi của nâng mũi bọc sụn, chúng tôi xin tư vấn như sau:

thoi-gian-phuc-hoi-cua-nang-mui-boc-sun-1

Xinh như mong ước với nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc

 

Nâng mũi bọc sụn ở hà nội là một tiểu phẫu đơn giản, bằng cách cấy ghép kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, các bác sĩ sẽ giúp cho dáng mũi của bạn trở nên thanh thoát như mong đợi. Cũng như các phẫu thuật làm đẹp khác, tùy thuộc vào cơ địa mỗi người mà thời gian hồi phục có thể khác nhau trong khoảng từ 5-7 ngày hoặc cũng có thể ít hơn.

Hiện nay, để không cần mất thời gian phục hồi, Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy cho hiệu quả thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, phương pháp này có điểm hạn chế đó là sau khi nâng, dáng mũi của bạn sẽ chỉ giữ được trong khoảng từ 2-3 năm, sau đó cần thực hiện lại.

thoi-gian-phuc-hoi-cua-nang-mui-boc-sun-2

Với gần 20 năm kinh nghiệm, Thu Cúc là đơn vị lấy được sự tin yêu của đông đảo khách hàng trong cả nước

 

5-7 ngày chờ hồi phục sau khi nâng mũi bọc sụn, bạn có thể chăm sóc hậu phẫu tại nhà rất đơn giản. Bạn chỉ cần chườm đá tích cực và uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ trong ít ngày dáng mũi của bạn sẽ đẹp rất lâu dài.

Nâng mũi bọc sụn hiện đang được rất nhiều các sao điện ảnh châu Á ưa chuộng. Với sự hợp tác trực tiếp nhiểu năm với tập đoàn V Plastic – tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc đội ngũ bác sĩ giỏi đã qua đào tạo chuyên ngành tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới, các phẫu thuật nâng mũi bao gồm nâng mũi bọc sụn được Thu Cúc thực hiện rất hiệu quả. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ làm đẹp cho bạn ở tất cả các ngày trong tuần tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Thân ái!

 

Bài viết liên quan
DANH MỤC