Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Thế nào là nâng mũi Hàn Quốc?

Thế nào là nâng mũi Hàn Quốc?

Chào bác sĩ Thu Cúc!

Mũi cháu thấp quá nên muốn nâng mũi. Chị cháu nói phương pháp nâng mũi Hàn quốc đang thịnh hành hiện nay nhưng cháu không hiểu thế nào là nâng mũi Hàn Quốc. Bác sĩ có thể cho cháu biết nâng mũi Hàn Quốc khác gì so với nâng mũi thông thường không ạ? Cháu xin cảm ơn!

Thanh Mai (Hưng Yên)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Mai!

Rất nhiều khách hàng cũng có cùng băn khoăn giống như bạn và đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc “thế nào là nâng mũi Hàn Quốc” của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc xuất phát từ đất nước Hàn Quốc, một trong những quốc gia đị đầu về phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là phương pháp sử dụng kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo để tạo dáng mũi mềm mại, hài hòa với gương mặt. Do đặc điểm mũi người Hàn Quốc khá tương đồng với Việt Nam nên phương pháp này giúp khắc phục tối ưu nhược điểm chiếc mũi và cho dáng mũi tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Thế nào là nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc mang lại dáng mũi tự nhiên, hài hòa với tỉ lệ khuôn mặt

Sụn tự thận sẽ được lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn dùng để bọc đầu mũi giúp khắc phục tình trạng nhọn đỏ so với nâng mũi thông thường. Sụn nhân tạo được nhập từ Hàn Quốc có độ thân thiện cao và an toàn cho cơ thể.

Ngoài ra, nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc còn được các bác sĩ giỏi đã học tập và tu nghiệp tại nước ngoài thực hiện đảm bảo an toàn và thẩm mỹ. Trước khi nâng mũi tại Thu Cúc bạn sẽ được các bác sĩ khám và tư vấn cụ thể. Toàn bộ quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn với sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại. Sau phẫu thuật, bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp tự nhiên đúng như ý muốn.

Thế nào là nâng mũi Hàn Quốc

Bác sĩ Thu Cúc đo vẽ dáng mũi trước khi phẫu thuật

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn Thanh Mai hiểu hơn về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Nếu cần biết thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ tổng đài  1900.55.88.96 hoặc hotline: 0964 080 999 để được hỗ trợ 24/24h mỗi ngày.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC