Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Thận trọng khi lựa chọn cơ sở nâng mũi bọc sụn giá rẻ

Thận trọng khi lựa chọn cơ sở nâng mũi bọc sụn giá rẻ

Các cơ sở nâng mũi bọc sụn giá rẻ luôn có được sức hấp dẫn nhất định vì mức chi phí hấp dẫn. Tuy nhiên, không nhiều các cơ sở này đảm bảo được an toàn trong quá trình phẫu thuật. Vì vậy, nên thận trọng khi lựa chọn các cơ sở nâng mũi bọc sụn giá rẻ để tránh những rủi ro tiềm ẩn trong những lời quảng cáo đầy hứa hẹn.

Cẩn thận với những cơ sở nâng mũi bọc sụn giá rẻ

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi tiên tiến mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Để thực hiện phẫu thuật này, các bác sĩ sẽ dùng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo để tạo dáng mũi cao. Trong đó 2/3 sống mũi được đặt sụn nhân tạo còn sụn tự thân được dùng để bọc 1/3 đầu mũi. Để thực hiện thành công phẫu thuật này đòi hỏi bác sĩ phải khéo léo, giỏi chuyên môn cùng sự hỗ trợ của máy móc thiết bị tiên tiến.

Thận trọng khi lựa chọn cơ sở nâng mũi bọc sụn giá rẻ

Nâng mũi bọc sụn cho dáng mũi tự nhiên và hoàn hảo

Hầu hết các cơ sở nâng mũi bọc sụn giá rẻ hiện nay đều không đảm bảo được những yếu tố cơ bản cho phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Việc kết hợp sụn tự thân và nhân tạo đòi hỏi sự khéo léo, bênh cạnh đó quy trình lấy sụn cũng cần đảm bảo an toàn. Đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất yếu kém tại các cơ sở giá rẻ khiến cho việc nâng mũi dễ gặp phải nhiều rủi ro cả về mặt thẩm mỹ và sức khỏe.

Thận trọng khi lựa chọn cơ sở nâng mũi bọc sụn giá rẻ

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn cần thực hiện tại cơ sở uy tín

Bạn Nga (Tây Mỗ, Hà Nội) tâm sự: “Do ham rẻ lại không lựa chọn kĩ cơ sở nâng mũi nên sau khi nâng mũi 1 thời gian, mũi mình bị nhọn và sưng đỏ rất đau. Không chịu được mình đành đi phẫu thuật rút chất liệu mũi. 2 lần phẫu thuật mũi mới trở lại bình thường. Tưởng rẻ mà không hề rẻ chút nào.”

Trên thực tế, không ít bạn do không tìm hiểu kĩ đã gặp phải tình trạng dở khóc dở cười khi nâng mũi tại những cơ sở giá rẻ. Vì vậy, lời khuyên cho bạn là cần thật tỉnh táo trước khi quyết định lựa chọn một cơ sở nâng mũi.

Làm thế nào để lựa chọn được cơ sở nâng mũi an toàn?

Việc lựa chọn cơ sở nâng mũi cần được xem xét cẩn thận. Để tránh gặp phải rủi ro từ những cơ sở nâng mũi giá rẻ, bạn nên dựa vào các tiêu chí như: đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, thái độ phục vụ… để đánh giá độ uy tín. Tốt nhất là nên chọn các cơ sở lớn đã được cấp phép để đảm bảo an toàn. Ngoài ra, kinh nghiệm của những người đi trước cũng giúp bạn có được những nhận định khách quan và hữu ích.

Thận trọng khi lựa chọn cơ sở nâng mũi bọc sụn giá rẻ

Thu Cúc là điểm đến tin cậy của nhiều khách hàng gần xa

Là một trong những cơ sở nâng mũi bọc sụn uy tín được nhiều người lựa chọn, Thu Cúc không chỉ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình phẫu thuật mà còn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi và khéo léo cùng công nghệ nâng mũi tiên tiến, Thu Cúc chắc chắn sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên bền vững và an toàn.

Để biết thêm về dịch vụ và được tư vấn miễn phí, hãy gọi ngay tổng đài: 1900558896 hoặc hotline: 0964 080 999

Bài viết liên quan
DANH MỤC