Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc có đắt không

Thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc có đắt không

Chào bác sĩ, con gái tôi thường hay than phiền thiếu tự tin do đầu mũi to, thô, mất cân đối với gương mặt. Tôi muốn đưa cháu đi thẩm mỹ ở Thu Cúc nhưng không biết thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc có đắt không và liệu có để lại sẹo không. Mong bác sĩ giải đáp giúp.

Lê Thu Hằng – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Hằng, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị về dịch vụ thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc có đắt không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thu Cúc là bệnh viện thẩm mỹ có uy tín với gần 20 năm hoạt động. Thu Cúc không chỉ làm hài lòng quý khách hàng bởi chất lượng dịch vụ mà còn bởi mức chi phí hợp lý, phải chăng.

Thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc có đắt không

Đầu mũi thon nhỏ giúp chiếc mũi thanh tú hơn

Thu nhỏ đầu mũi hiện nay có mức giá là 6-8 triệu. Tiểu phẫu do các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực hiện nên đảm bảo không để lại sẹo, không lộ dấu hiệu thẩm mỹ. Kết quả cuối cùng sẽ hoàn toàn tự nhiên và cân xứng.

Con gái chị Hằng có thể kết hợp thu nhỏ đầu mũi và nâng mũi Hàn Quốc để sở hữu chiếc mũi hoàn hảo hơn và tiết kiệm chi phí.

Thực hiện thu nhỏ đầu mũi ở Thu Cúc, khách hàng được chăm sóc và phục vụ chu đáo. Quá trình thực hiện được gây tê nên không đau. Sau khi chỉnh hình để đầu mũi gọn gàng và cân đối với gương mặt, bác sĩ sẽ tiến hành khâu thẩm mỹ. Khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Kết hợp thu nhỏ đầu mũi và nâng mũi Hàn Quốc, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và sở hữu dáng mũi hoàn hảo hơn.

>>ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH THỰC HIỆN DỊCH VỤ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN QUA HOTLINE 0964.080.999>>

 

Bài viết liên quan
DANH MỤC