Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc chi phí bao nhiêu

Thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc chi phí bao nhiêu

“Chào bác sĩ tư vấn, đầu mũi em to, thô nên em muốn thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc Sài Gòn để có chiếc mũi nhỏ gọn, cân xứng với khuôn mặt. Em muốn hỏi thẩm mỹ Thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc chi phí bao nhiêu ở Thu Cúc ạ? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp, xin cảm ơn”.

(Thu Phương, Q. Bình Thạnh, TPHCM)

 

Trả lời thắc mắc Thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc chi phí bao nhiêu

Chào bạn Thu Phương, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Với câu hỏi “thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc chi phí là bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng đầu mũi to như do cấu trúc sụn cánh mũi bè, ngã sang bên, sụn trụ mũi quá yếu, đầu mũi có nhiều mô mềm phì đại, sụn vách ngăn yếu và ngắn… Đầu mũi to, thiếu cân xứng làm giảm đi sự hài hòa và thanh tú của khuôn mặt. Chính vì vậy với khuyết điểm này, thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc là giải pháp phù hợp đối với bạn.

tham-my-thu-nho-dau-mui-han-quoc-chi-phi-la-bao-nhieu

Thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc có chi phí là 6-8 triệu tại Thu Cúc tùy từng trường hợp.

Thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc có chi phí là 6-8 triệu tại Thu Cúc tùy từng trường hợp. Đây được đánh giá là mức chi phí hợp lý, cạnh tranh giúp bạn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc tiên tiến tại Thu Cúc và sở hữu đầu mũi nhỏ gọn, đẹp tự nhiên.

tham-my-thu-nho-dau-mui-han-quoc-chi-phi-la-bao-nhieu

Thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đầu mũi nhỏ gọn, đẹp tự nhiên.

Quá trình tiến hành bóc tách thu nhỏ đầu mũi

Theo đó, bác sĩ sẽ bóc tách phần đầu mũi để loại bỏ mô mềm và xử lý sụn đầu mũi, tạo hình thu gọn đỉnh mũi để đầu mũi thon gọn, cân đối hơn. Thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc là các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, kiến thức thẩm mỹ uyên thâm và kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo mang lại cho bạn hiệu quả thẩm mỹ cao và độ an toàn tuyệt đối.

Để hiểu rõ hơn về phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ở Bệnh viện Thu Cúc, bạn vui lòng truy cập website: nangmuihanquocdep.com và để lại thông tin trên form chat phía dưới màn hình. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Thu Cúc sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất để kịp thời giải đáp mọi băn khoăn và hướng dẫn khách hàng đăng ký phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi với ưu đãi giá tốt nhất.

Bài viết liên quan
DANH MỤC