Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc cần kiêng gì?

Thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc cần kiêng gì?

Thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc là giải pháp tối ưu để khắc phục được nhược điểm đầu mũi to. Bên cạnh đó thì “thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc cần kiêng gì” là vấn đề được các chị em quan tâm để mũi nhanh chóng ổn định, đẹp tự nhiên.

Chiếc mũi xinh xắn với đầu mũi thon gọn là niềm mơ ước của nhiều chị em. Tuy nhiên, với đặc điểm mũi của người Á Đông thì có rất ít người sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Một trong những khuyết điểm lớn nhất của mũi là đầu mũi to, khiến mũi thiếu sự thanh tú, hài hòa với khuôn mặt. Thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc là giải pháp tối ưu để khắc phục được nhược điểm này. Bên cạnh đó thì “thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc cần kiêng gì” là vấn đề được các chị em quan tâm để mũi nhanh chóng ổn định, đẹp tự nhiên.

tham-my-thu-nho-dau-mui-can-kieng-gi

Thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc hiện nay là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn khi đến Bệnh viện Thu Cúc.

Thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc hiện nay là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn khi đến Bệnh viện Thu Cúc. Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ nhanh nhất, các chị em cần đảm bảo chế độ chăm sóc hậu phẫu theo sự hướng dẫn của các chuyên viên và bác sĩ.

Vậy, thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc cần kiêng gì?

Thứ nhất, khi sau khi thực hiện thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi, bạn cần tránh kiêng một số thực phẩm có thể ảnh hưởng đến quá trình ổn định của mũi và có thể gây sẹo như rau muống, thịt gà, thịt bò, đồ nếp, đồ tanh, và những loại thực phẩm có chứa lượng đường cao.

tham-my-thu-nho-dau-mui-can-kieng-gi2

Bạn cần tránh kiêng một số thực phẩm có thể ảnh hưởng đến quá trình ổn định của mũi và có thể gây sẹo

Thứ hai, bạn cần tránh những hoạt động mạnh có thể gây va chạm không đáng có vào mũi. Điều này có thể ảnh hưởng đến cấu trúc mũi trong thời gian này.

Thứ ba, sau khi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, bạn không nên để nước tiếp xúc trực tiếp vào vùng mũi mà chỉ nên dùng khăn ẩm vệ sinh nhẹ nhàng để tránh làm tổn thương mũi.

Bên cạnh đó, trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, để giảm tối đa hiện tượng sưng, đau, bạn có thể chườm mát từ 5-7 lần mỗi ngày, mỗi lần 10 phút. Khoảng 3-5 ngày thì bắt đầu chườm ấm. Đặc biệt là cần dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

tham-my-thu-nho-dau-mui-can-kieng-gi3

Trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, để giảm tối đa hiện tượng sưng, đau, bạn có thể chườm mát

Để nhận được chế độ chăm sóc sau phẫu thuật hoàn hảo, tận tình và chu đáo sau khi thu nhỏ đầu mũi, bạn có thể đến Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ thẩm mỹ có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, là người bạn thân thiết của các chị em trong và ngoài nước.

Với độ ngũ bác sĩ, chuyên gia y tế được đào tạo chuyên sâu tại các nước phát triển, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, chắc chắn Thu Cúc sẽ giúp bạn cảm thấy hài lòng với kết quả thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc tại đây.

tham-my-thu-nho-dau-mui-can-kieng-gi

Thu Cúc sẽ giúp bạn cảm thấy hài lòng với kết quả thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc tại đây.

Để hiểu rõ hơn về phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ở Bệnh viện Thu Cúc, bạn vui lòng truy cập website: nangmuihanquocdep.com và để lại thông tin trên form chat phía dưới màn hình. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Thu Cúc sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất để kịp thời giải đáp mọi băn khoăn và hướng dẫn khách hàng đăng ký phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi với ưu đãi giá tốt nhất.

Bài viết liên quan
DANH MỤC