Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Thẩm mỹ Thu Cúc nâng mũi hết bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ Thu Cúc nâng mũi hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Em tên là Nguyễn Thị  Linh, 22 tuổi. Em có nghe nói về phương pháp nâng mũi tại Thu Cúc rất hiệu quả, em đang  có mong muốn nâng mũi, xin bác sĩ cho em hỏi thẩm mỹ Thu Cúc nâng mũi bao nhiêu tiền ạ? E m xin cảm ơn!

Linh (linh….@gmail.com)

Linh thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến bệnh viện Thu Cúc, với câu hỏi thẩm mỹ Thu Cúc nâng mũi bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau: Nâng mũi là một tiểu phẫu, bằng cách mổ một vết nhỏ bên trong mũi, bác sĩ sẽ tạo thành mũi đồng thời cấy chất độn vào bên trong, sau đó khâu thẩm mỹ vết mổ lại. Phẫu thuật này nhằm mục đích làm thay đổi dáng mũi trở nên cao và thanh thoát hơn.

tham-my-thu-cuc-nang-mui-het-bao-nhieu-tien-1

Mũi cao cho khuôn mặt bạn thêm xinh xắn

Khi đến thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được thăm khám cụ thể tình trạng mũi, từ đó các bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết về phương pháp làm đẹp phù hợp mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất. Tiếp đến bạn sẽ được trải qua quy trình khám sức khỏe, xét nghiệm máu, thử phản ứng với thuốc để đảm bảo quá trình nâng mũi diễn ra an toàn.

tham-my-thu-cuc-nang-mui-het-bao-nhieu-tien-2

Xinh xắn, quyến rũ với chiếc mũi cao và thon gọn

Với đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu có kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm, đồng thời đã qua tu nghiệp ở các nước phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Pháp…Phẫu thuật nâng mũi tại bệnh viện Thu Cúc được thực hiện rất nhanh chóng. Sau khâu đo tỉ lệ mũi và tiêm thuốc tê tại chỗ, các bác sĩ tại đây sẽ hoàn thành nâng mũi chỉ trong khoảng 45-60 phút một cách rất nhẹ nhàng, chuyên nghiệp và chính xác.

tham-my-thu-cuc-nang-mui-het-bao-nhieu-tien-3

Nâng mũi tại thẩm mỹ Thu Cúc

Phẫu thuật nâng mũi sẽ không gây đau đớn cho bạn, sau phẫu thuật chiếc mũi sẽ chỉ sưng nhẹ trong khoảng 3-5 ngày và sau 7 ngày bạn sẽ được cắt chỉ. Phẫu thuật thẩm mỹ ở Thu Cúc sẽ giúp bạn có được dáng mũi cao, thanh thoát như ý, cho bạn vẻ xinh đẹp, sang trọng và quyến rũ hơn trước với chi phí phẫu thuật từ 12-15 triệu với phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc và 25 triệu đối với phẫu thuật nâng mũi S line.

Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, bệnh viện 5 sao Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi chất lượng và an toàn dành cho bạn. Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho Linh. Để biết thêm về phương pháp nâng mũi phù hợp nhất, mời bạn đến trực tiếp Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn bởi các bác sĩ giỏi tại đây.

Thân ái!

 

Bài viết liên quan
DANH MỤC