Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Thẩm mỹ sửa mũi Hàn Quốc cần kiêng gì?

Thẩm mỹ sửa mũi Hàn Quốc cần kiêng gì?

Sắp tốt nghiệp đại học nên sang tháng em sẽ đi phẫu thuật sửa chiếc mũi vẹo kém duyên dáng của mình để tìm kiếm được cơ hội việc làm tốt nhất. Có điều em vẫn đắn đo không biết thời gian phục hồi sau phẫu thuật là bao lâu và thẩm mỹ sửa mũi Hàn Quốc cần kiêng gì? Sớm mong được bác sĩ Thu Cúc tư vấn giúp.

Linh Trang (22 tuổi, Hà Nội)

Xin chào bạn Linh Trang!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi xin trả lời vấn đề bạn băn khoăn: thời gian phục hồi sau phẫu thuật và thẩm mỹ sửa mũi Hàn Quốc cần kiêng gì như sau:

Thẩm mỹ sửa mũi Hàn Quốc cần kiêng gì

Bệnh viện Thu Cúc sửa mũi Hàn Quốc đảm bảo an toàn, đẹp tự nhiên

Sửa mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc là giải pháp thẩm mỹ hiệu quả và an toàn nhằm khắc phục những nhược điểm, dị tật thẩm mỹ vùng mũi. Đây được coi là tiểu phẫu không quá phức tạp, kỹ thuật thực hiện an toàn và thời gian phục hồi nhanh chóng: 7-10 ngày tùy cơ địa khách hàng.

Với trường hợp mũi vẹo của Linh Trang, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng, đo vẽ thẩm mỹ chuẩn xác và nhẹ nhàng thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa vách ngăn, kết hợp dùng sụn nhân tạo nâng sống mũi thon cao nếu có nhu cầu.

Sau khi quá trình làm đẹp kết thúc, quý khách hàng có thể về nhà ngay trong ngày và sớm cảm nhận được sự hiện hữu của chiếc mũi thanh tú, hài hòa tự nhiên mà không hề lộ sẹo. Chú ý chăm sóc vùng phẫu thuật theo chỉ định của bác sĩ để đẩy nhanh tiến trình phục hồi và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu:

Thẩm mỹ sửa mũi Hàn Quốc cần kiêng gì

Tiểu phẫu được tiến hành nhanh chóng, tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế

– Băng vết khâu trong vòng 12-24h để tránh nhiễm khuẩn. Hôm sau gỡ bang, lau sạch bằng nước muối sinh lý.

– Chườm mát tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật để giảm sưng tím.

– Rửa mặt nhẹ nhàng, hạn chế tác động vào vùng phẫu thuật

– Kiêng một số thực phẩm như: rau muống, thịt gà, đồ nếp… trong tháng đầu sau phẫu thuật.

– Dùng thuốc theo đơn và cắt chỉ sau 7 ngày phẫu thuật.

Nếu còn bất cứ băn khoăn gì về kỹ thuật sửa mũi và những thông tin liên quan, bạn Linh Trang hãy gọi điện trực tiếp đến tổng đài: 1900 558 896 hoặc hotline: 0964 080 999 để được tư vấn 24/7. Mong sớm được đón tiếp bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Bài viết liên quan
DANH MỤC