Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Thẩm mỹ nâng mũi Sline sau bao lâu thì đẹp?

Thẩm mỹ nâng mũi Sline sau bao lâu thì đẹp?

“Xin chào bác sĩ! Em là Ngọc năm nay 21 tuổi. Từ khi lên Đại học thấy những bạn gái xung quanh nâng mũi em thích lắm. Sau khi thuyết phục cuối cùng bố mẹ em cũng ủng hộ và động viên em đến Thu Cúc để nâng mũi. Em muốn nâng mũi Sline nhưng vì còn đang đi học nên em không được nghỉ ở nhà nhiều. Do vậy bác sĩ có thể tư vấn cho em được biết thẩm mỹ nâng mũi Sline sau bao lâu thì đẹp? Em xin cảm ơn bác sĩ”.

(Đinh Ngọc, TP Hải Phòng)

tham-my-nang-mui-sline-sau-bao-lau-thi-dep

Nâng mũi SLine công nghệ Hàn Quốc

Xin chào bạn Đinh Ngọc!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn Thu Cúc. Thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Bạn Ngọc thân mến! Mũi Sline được coi là bước đột phá trong công nghệ tạo hình dáng mũi. Để có được dáng mũi Sline mềm mại như ý muốn, bác sĩ thẩm mỹ sẽ khéo léo đưa sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân bọc đầu mũi. Việc tạo hình mũi diễn ra nhanh chóng, quy trình được thực hiện khoa học. đảm bảo và hiệu quả thẩm mỹ duy trì dài lâu.

tham-my-nang-mui-sline-sau-bao-lau-thi-dep.jpg2

Bác sĩ thẩm mỹ tư vấn nâng mũi SLine

Tùy theo cơ địa mỗi người khoảng 1-2 tuần sau khi phẫu thuật, vùng mũi sẽ hết sưng và ổn định. Ngoài ra, bạn sẽ được nhân viên y tế tại Thu Cúc hướng dẫn cụ thể, chi tiết để được dáng mũi đẹp như mong đợi. Phẫu thuật nâng mũi Sline sẽ không làm mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng do đó bạn không nên lo lắng.

tham-my-nang-mui-sline-sau-bao-lau-thi-dep.jpg1

Kiểm tra sức khỏe trước khi nâng mũi

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đã giúp bạn Đinh Ngọc giải đáp được băn khoăn thẩm mỹ nâng mũi Sline sau bao lâu thì đẹp. Bạn có thể thu xếp công việc và thời gian để đến bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn cụ thể. Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC