Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc có đắt không

Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc có đắt không

Chào bác sĩ, bác sĩ cho tôi hỏi thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc có đắt không và thời gian thực hiện trong bao lâu. Tôi đã muốn đi sửa mũi từ lâu rồi nhưng chưa biết làm ở đâu cho đẹp và an toàn. Tình cờ tuần trước gặp lại một người bạn tôi mới biết cô ấy mới đi nâng ngực ở Thu Cúc. Tôi thấy kết quả đẹp và tự nhiên quá nên đã quyết định sẽ tới đây làm. Mong bác sĩ sớm hồi đáp. Tôi cảm ơn.

Trần Thu Hà – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Thu Hà, cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị về việc thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc có đắt không và thời gian thực hiện ra sao, chúng tôi xin giải đáp như sau:

tham-my-nang-mui-han-quoc-co-dat-khong

Nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc cho phái đẹp vẻ đẹp tự nhiên không tì vết

Thu Cúc là một trog những địa chỉ thẩm mỹ có kinh nghiệm lâu năm nhất thủ đô. Với gần 20 năm hoạt động, quý khách hàng đã từng tới trải nghiệm dịch vụ tại đây đều đánh giá chi phí dịch vụ tại Thu Cúc rất phải chăng và hợp lý, phù hợp với thu nhập của người Việt Nam.

>>XEM THÊM: QUY TRÌNH NÂNG MŨI HÀN QUỐC AN TOÀN TẠI THU CÚC>>

Đối với thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc, chi phí thực hiện là 9-12 triệu. Toàn bộ quy trình phẫu thuật diễn ra trong phòng mổ vô trùng một chiều với các thiết bị y tế tiên tiến.

tham-my-nang-mui-han-quoc-co-dat-khong

Bác sĩ Thu Cúc thực hiện thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc cho khách hàng trong phòng mổ vô trùng

Các  bác sĩ có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm sẽ khéo léo thực hiện các thao tác chỉnh hình một cách khéo léo, chính xác, giúp nâng cao dáng mũi khách hàng bằng chất liệu sụn nhân tạo cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp từ xứ củ sâm, vừa an toàn, vừa thân thiện với cơ thể.

Thời gian tiến hành thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc là khoảng 45 phút.

Trong tháng 5 này, Bệnh viện Thu Cúc triển khai chương trình khuyến mãi lớn với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Để biết thêm thông tin  chi tiết, chị Hà có thể liên hệ tới Hotline: 0964.080.999 hoặc Tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96 24/24h.

Bài viết liên quan
DANH MỤC