Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có đắt không

Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có đắt không

Bác sĩ ơi, thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có đắt không? Em nuôi lợn đất từ đầu năm, hi vọng có thể cóp đủ tiền làm mũi. Lúc nào em cũng mặc cảm vì chiếc mũi ngắn thấp, và có phần hơi hếch của mình, rất mong được bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn?

Hoài Thương, email thuong…@gmail.com

Trả lời

Bạn Hoài Thương thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có đắt không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng nâng mũi bọc sụn chuẩn công nghệ Hàn Quốc được thăm khám miễn phí, tư vấn tận tình. Và để thực hiện phương pháp thẩm mỹ này, bạn chỉ cần từ 15 triệu – 20 triệu. Đặc biệt trong tháng 06/2015, bệnh viện còn áp dụng nhiều quà tặng trị giá cho mọi khách hàng, mời bạn xem tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.

>>>CẦN TƯ VẤN NÂNG MŨI BỌC SỤN HÀN QUỐC? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có đắt không

Dáng mũi cao và có đường cong mềm mại

Với nâng mũi bọc sụn, bác sĩ sẽ dùng sụn nhân tạo nâng sống mũi, và sụn tự thân bọc chóp đầu mũi. Bên cạnh việc làm cho mũi cao cân đối với tỷ lệ chuẩn của gương mặt, phương pháp này còn khắc phục hoàn toàn các nhược điểm còn tồn tại ở một vài phương pháp khác như: lộ sóng, căng bóng đỏ da đầu… Nhờ đó, mũi cao thanh và có vẻ đẹp mềm mại, trông rất tự nhiên.

Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có đắt không

Bác sĩ tiến hành nâng mũi trong phòng vô trùng, có máy móc công nghệ cao hỗ trợ theo dõi sức khỏe

Tại bệnh viện Thu Cúc, khách hàng nâng mũi được đảm bảo an toàn trong phòng vô khuẩn, và chất liệu sụn nhân tạo do FDA phê duyệt, Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Sau nâng mũi, vùng lấy sụn cũng như điểm phẫu thuật  không lộ sẹo hay có bất cứ dấu vết gì gây mất thẩm mỹ. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ này tại bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc uy tín nhất hiện nay. Nếu còn bất cứ câu hỏi gì, liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc xem thêm tại đây bạn nhé!

Bài viết liên quan
DANH MỤC