Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cần kiêng gì

Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cần kiêng gì

Chào bác sĩ, tôi định tranh thủ thời gian nghỉ hè đưa cháu đi làm mũi. Mong bác sĩ cho biết thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cần kiêng gì? Cháu luôn phàn nàn về chiếc mũi thấp tẹt, và có xin tôi làm mùi từ đầu năm học. Tuy nhiên, tôi sợ quá trình kiêng khem ảnh hưởng đến việc sinh hoạt, học tập hàng ngày nên muốn cháu đợi đến kỳ nghỉ hãng làm mũi. Mong được bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn?

Mỹ Uyên, email uyen…@gmail.com

Trả lời

Chị Mỹ  Uyên thân mến, cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi “nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cần kiêng gì” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Sau nâng mũi bọc sụn, khách hàng tiếp tục các sinh hoạt bình thường, tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu phẫu thuật, và nên kiêng  một số thực phẩm như thịt gà, rau muống, đồ nếp… Để giảm sưng nề, viêm nhiễm, bác sĩ sẽ hướng dẫn mọi người cách chườm mát, chườm ấm cũng như kê đơn thuốc uống. Nói chung, việc kiêng khem trên không ảnh hưởng quá nhiều đến chế độ sinh hoạt của người thực hiện.

>>>CẦN TƯ VẤN NÂNG MŨI BỌC SỤN HÀN QUỐC? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cần kiêng gì

Mũi cao và có vẻ đẹp mềm mại, thanh thoát

Và chỉ sau một thời gian ngắn nâng mũi bọc sụn, mũi sẽ hồi phục và trở nên cao cân đối. Đặc biệt, phương pháp này có sử dụng kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân nên tạo vẻ đẹp mềm mại cho mũi, không gây hiện tượng lộ sóng hay căng bóng đỏ da đầu.

>>>XEM THÊM: QUY TRÌNH NÂNG MŨI BỌC SỤN HÀN QUỐC>>>

Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cần kiêng gì

Khách hàng đến thăm khám tại Bệnh viện Thu Cúc được bác sĩ tư vấn rất tận tình

Chị nên đưa cháu đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám trực tiếp, miễn phí. Tại đây, toàn bộ quá trình nâng mũi sẽ diễn ra trong phòng vô khuẩn, do bác sĩ tay nghề cao làm tiểu phẫu, đảm bảo an toàn, thẩm mỹ cho mọi khách hàng. Ngoài thắc mắc thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cần kiêng gì, nếu chị còn bất cứ câu hỏi gì, vui lòng liên hệ hotline 0904.570.988 để nhận được sự tư vấn tận tình.

Bài viết liên quan
DANH MỤC