Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Tâm sự của khách hàng sau khi nâng mũi hàn quốc tại Thu Cúc

Tâm sự của khách hàng sau khi nâng mũi hàn quốc tại Thu Cúc

Trải qua 20 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thực hiện hàng ngàn ca nâng mũi mang lại niềm vui đẹp cho hàng ngàn khách hàng. Hãy cùng lắng nghe tâm sự của khách hàng sau khi nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc ra sao nhé!

Dáng mũi Hàn Quốc đang là xu hướng được rất nhiều người ưa chuộng

Dáng mũi Hàn Quốc đang là xu hướng được rất nhiều người ưa chuộng

Chị Hà Hương (25 tuổi – Hà Nội)

“Sống giữa thủ đô của đất nước, tôi biết và thấy nhiều người phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi vậy, trước khi nâng mũi tôi đã tìm hiểu rất kỹ càng. Tôi rất vui vì kết quả thẩm mỹ có được sau khi nâng mũi tại Thu Cúc. Tuy nhiên, tôi không cảm thấy quá bất ngờ bởi tôi rất tin tưởng và chất lượng dịch vụ làm đẹp ở đây trước khi lựa chọn/”

Chị Mai (Nhân viên văn phòng tỉnh Hà Giang)

“Là nhân viên nhà nước, tôi cảm thấy nhan sắc ưa nhìn là rất cần thiết. Do hiểu được tính chất công việc cũng như muốn tự tin hơn trong cuộc sống tôi đã đến Bệnh viện Thu Cúc để nâng mũi. Trong cuộc sống từ trước đến nay, tôi chưa bao giờ cảm thấy cuộc sống của mình được nhận nhiều đến thể. Công việc cảm thấy trôi chảy hơn, đồng nghiệp yêu quý và trân trọng tôi hơn. Đặc biệt là tình cảm giữa tôi và chồng như trở nên rất mới mẻ. Tôi rất cảm ơn các bác sĩ của Thu Cúc. Theo như đánh giá của những người xung quanh thì nhờ dáng mũi mới mà các nét trên gương mặt của tôi trở nên rất hài hòa một cách tinh tế. Đây thực sự là một trải nghiệm rất tuyệt vời.”

Chỉ với một phẫu thuật nhỏ, thông qua bàn tay khéo léo của đội ngũ bác sĩ, đảm bảo bạn sẽ có được gương mặt hài hòa như ý

Chỉ với một phẫu thuật nhỏ, thông qua bàn tay khéo léo của đội ngũ bác sĩ, đảm bảo bạn sẽ có được gương mặt hài hòa như ý

Chị Huyền (Thái Nguyên)

Nâng mũi tại Thu Cúc có thể coi là một lựa chọn rất may mắn đối với tôi. Do tính chất công việc nhiều và chưa bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ. Các chị em xung quanh tôi cũng chưa ai phẫu thuật thẩm mỹ bao giờ nên không có ai để hỏi han kinh nghiệm. Tôi chỉ đọc qua các trang báo rồi chọn.Từ khi nâng mũi đến giờ tuy mới chỉ hơn 1 tháng nhưng dáng mũi của tôi đã trở nên vô cùng mềm mại tự nhiên và không hề lộ dấu vết thẩm mỹ. Nhiều người còn hỏi tôi là vết mổ ở đâu mà họ nhìn mãi không thấy (cười). Nói về Thu Cúc tôi cảm thấy rất hài lòng. Nếu còn có mong muốn làm đẹp bất cứ chi tiết nào nữa, chắc chắn tôi sẽ quay lại đây.”

Bác sĩ Thu Cúc tiến hành đo vẽ tỉ lệ thẩm mỹ trước khi nâng mũi

Bác sĩ Thu Cúc tiến hành đo vẽ tỉ lệ thẩm mỹ trước khi nâng mũi

Thông qua những tâm sự của khách hàng sau khi nâng mũi hàn quốc tại Thu Cúc trên đây có thể thấy Thu Cúc là bệnh viện khách sạn 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế có chất lượng dịch vụ làm đẹp đáng ghi nhận hàng đầu hiện nay. Hãy cùng đến để được tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Thu Cúc, 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Bài viết liên quan
DANH MỤC