Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Sụn tự thân trong nâng mũi là sụn gì?

Sụn tự thân trong nâng mũi là sụn gì?

Chào bác sĩ! Em tên là Hà Thùy Linh, 22 tuổi. Hiện giờ em đang rất muốn phẫu thuật nâng mũi, em được biết Bệnh viện Thu Cúc có nhiều phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân cho hiệu quả cao. Xin bác sĩ cho em hỏi sụn tự thân trong nâng mũi là sụn gì ạ? Sụn này cho hiệu quả như thế nào? Em xin chân thành cảm ơn!

Thùy Linh (Linh@gmail…com)

Thùy Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi “sụn tự thân trong nâng mũi là sụn gì? Sụn này cho hiệu quả như thế nào?” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Mũi đẹp là chi tiết quan trọng giúp tôn lên đường nét thanh tú cho gương mặt bạn

Mũi đẹp là chi tiết quan trọng giúp tôn lên đường nét thanh tú cho gương mặt bạn

Đúng như bạn được biết, hiện nay Bệnh viện Thu Cúc có rất nhiều phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo khác nhau bao gồm nâng mũi S line cấu trúc, nâng mũi S line cơ bản, nâng mũi bọc sụn. Mỗi phương pháp khác nhau sẽ có cách thực hiện không giống nhau. Tuy nhiên điểm chung giữa những phương pháp này đó là đều sử dụng sụn tự thân

Vậy sụn tự thân là gì? Sụn tự thân là sụn được lấy trên chính cơ thể bạn. sụn này có thể là sụn tai, sụn vách ngăn, sụn sườn… Tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà khi nâng mũi, bác sĩ sẽ lấy sụn ở những vị trí khác nhau sao cho phù hợp nhất. Sau khi sụn được lấy ra khỏi vị trí lấy sụn, các bác sĩ sẽ tạo hình sụn cho phù hợp và cấy ghép vào đầu mũi giúp tạo nên độ cao và sự mềm mại phù hợp.

Nâng mũi bằng sụn tự thân cho bạn dáng mũi mềm mại như mong đợi

Nâng mũi bằng sụn tự thân cho bạn dáng mũi mềm mại như mong đợi

Do sụn được lấy trên chính cơ thể của bạn, nên sau khi cấy ghép, sụn này sẽ rất nhanh chóng thích nghi với các mô cơ ở vùng được điều trị. Mũi sau khi nâng không chỉ cao phù hợp với gương mặt mà còn rất mềm mại. Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho câu hỏi ” Sụn tự thân trong nâng mũi là gì và sụn này cho hiệu quả như thế nào” của bạn. Thu Cúc hy vọng được phục vụ làm đẹp cho bạn trong một ngày gần nhất.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC