Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Sụn tự thân bọc đầu mũi có bị kích ứng với chất liệu độn nhân tạo không

Sụn tự thân bọc đầu mũi có bị kích ứng với chất liệu độn nhân tạo không

Chào bác sĩ! Em có đọc về nâng mũi bọc sụn trên trang web của bệnh viện. Em đang có dự định nâng mũi nên rất muốn biết phương pháp này thực hiện như thế nào và ở phương pháp nâng mũi bọc sụn, sụn tự thân bọc đầu mũi có bị kích ứng với chất liệu độn nhân tạo không ạ? Xin bác sĩ tư vấn giúp em, em xin chân thành cảm ơn ạ!

Nguyễn Thị Khánh An (25 tuổi, Hà Nội)

Khánh An thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với băn khoăn nâng mũi bọc sụn thực hiện như thế nào và ở phương pháp nâng mũi bọc sụn, sụn tự thân bọc đầu mũi có bị kích ứng với chất liệu độn nhân tạo không của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

sun-tu-than-boc-dau-mui-co-bi-kich-ung-voi-chat-lieu-don-nhan-tao-khong-1

Mũi cao thanh thoát là dáng mũi được ưa chuộng hàng đầu từ xưa đến nay

Nâng mũi bọc sụn là một tiểu phẫu thẩm mỹ có xuất xứ từ Hàn Quốc. Với phẫu thuật này, các bác sĩ Thu Cúc sẽ thực hiện bằng cách mổ một vết nhỏ bên trong lỗ mũi, sau đó cấy ghép chất liệu độn bao gồm sụn tự thân và sụn nhân tạo giúp cho mũi cao và phù hợp với các nét trên khuôn mặt mỗi người.

Về chất liệu sụn nhân tạo sử dụng trong nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc: đây là chất liệu cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu uy tín trên thế giới. Chất liệu này đã qua kiểm định khắt khe nên rất an toàn và thân thiện với cơ thể.

Về sụn tự thân: Sụn tự thân sử dụng trong nâng mũi bọc sụn được bóc tách từ sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn… Những vị trí này sụn rất mềm mại nên khi cấy ghép vào đầu mũi sẽ giúp mũi khắc phục được hoàn toàn tình trạng bóng đỏ.

sun-tu-than-boc-dau-mui-co-bi-kich-ung-voi-chat-lieu-don-nhan-tao-khong-2

Khách hàng sau khi nâng mũi tại Thu Cúc

 

Khi kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo trong nâng mũi bọc sụn hết bao nhiêu tiền, đảm bảo sẽ hoàn toàn không xảy ra tình trạng kích ứng chất liệu giữa hai loại sụn này nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện phẫu thuật.

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho băn khoăn của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về nâng mũi bọc sụn hay các phương pháp làm đẹp khác của Thu Cúc, mời bạn đến trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để nghe các chuyên gia tư vấn thêm.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC