Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Sụn nâng mũi được lấy từ đâu trên cơ thể?

Sụn nâng mũi được lấy từ đâu trên cơ thể?

Phần sống mũi của em bị thấp và vùng đầu mũi bị hếch nên em rất mong muốn được sửa khuyết điểm này. Em có tìm hiểu qua và được biết, nâng mũi bọc sụn là dịch vụ thẩm mỹ khắc phục nhược điểm này. Tuy nhiên, em đang thắc mắc vấn đề là dịch vụ này sẽ sử dụng sụn nâng mũi được lấy từ đâu trên cơ thể và vùng lấy sụn có để lại sẹp hay không? Cảm ơn bác sĩ!

Lệ Hương – huongle…@gmail.com

Trả lời

Xin chào bạn Lệ Hương!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Với câu hỏi “Sụn nâng mũi được lấy từ đâu trên cơ thể?” chúng tôi xin giải đáp thắc mắc nhưu sau:

Sụn nâng mũi được lấy từ đâu trên cơ thể?

Nâng mũi bọc sụn giúp khắc phục nhược điểm vùng sống mũi và đầu mũi

Nâng mũi bọc sụn là sử dụng sụn nhân tạo nâng sống mũi, còn phần đầu chóp mũi sẽ được bọc lại bằng chất liệu sụn tự thân. Phần sụn tự thân này được lấy từ sụn sườn, sụn vành tại hoặc sụn vách ngăn của mũi. Sử dụng sụn tự thân sẽ giúp tránh được tình trạng đầu mũi bị nhọn, bóng đỏ và dị ứng.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn được thực hiện giúp bạn Hương khắc phục được hoàn toàn 2 tình trạng bạn đang gặp phải là sống mũi tẹt và đầu mũi bị hếch.

Phần sụn tự thân được lấy từ sụn vành tại, sụn sườn và sụn vách ngăn của mũi

Phần sụn tự thân được lấy từ sụn vành tại, sụn sườn và sụn vách ngăn của mũi

Tại Thu Cúc, phương pháp này được thực hiện bởi những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Vì vậy, nâng mũi Thu Cúc mang lại tiêu chuẩn thẩm mỹ cao, hài hòa, độ dốc tự nhiên và KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO.

Hy vọng, các thông tin này sẽ giúp bạn Hương hiểu rõ hơn về dịch vụ nâng mũi bọc sụn và vấn đề “Sụn nâng mũi được lấy từ đâu trên cơ thể?”

Sụn nâng mũi được lấy từ đâu trên cơ thể?

Thu Cúc là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín tại Việt Nam

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và nhận được nhiều phản hồi tích cực, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thực sự là “địa chỉ vàng” về làm đẹp của chị em. Hệ thống máy móc tiên tiến hàng đầu sẽ là công cụ hỗ trợ giúp các ca phẫu thuật đạt độ chính xác cao. Ngoài ra, không gian sạch sẽ, trong lành trong điều kiện vô trùng tuyệt đối giúp mang đến cho khách hàng quãng thời gian làm đẹp kết hợp cùng nghỉ dưỡng thật thoải mái và thú vị.

Bài viết liên quan
DANH MỤC