Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Sửa mũi như chư bát giới có được không vậy

Sửa mũi như chư bát giới có được không vậy

Chào bác sĩ! Em là Nguyễn Thị Minh, nhân viên văn phòng. Mũi em bị to bẩm sinh, trước đây em không quan tâm lắm về chi tiết này nhưng càng giao tiếp xã hội, sự kém duyên ở chiếc mũi càng khiến em mất tự tin. Xin bác sĩ cho em hỏi sửa mũi như chư bát giới có được không vậy ạ? Em xin chân thành cảm ơn!

( Nguyễn Thị Minh – 20 tuổi – Hà Nội)

Bạn Minh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ làm đẹp của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Câu hỏi “Sửa mũi như chư bát giới có được không” của bạn cũng đang là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng. Với ban khoăn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mũi to luôn khiến cho phái nữ trở nên thiếu thanh thoát hơn

Mũi to luôn khiến cho phái nữ trở nên thiếu thanh thoát hơn

Mũi to rất thường gặp nhưng nó có các nguyên nhân khác nhau bao gồm mũi to do đầu mũi, mũi to do cánh mũi hoặc do cả 2 nguyên nhân đó. Tại Thu Cúc, với công nghệ làm đẹp hiện đại, mũi to hoàn toàn có thể khắc phục được một cách rất dễ dàng. Bằng cách xác định nguyên nhân gây nên mũi to ở mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ có những cách phẫu thuật khác nhau.

Đối đầu mũi to tùy vào nguyên nhân là do mô mềm hay do sụn mũi mà các bác sĩ sẽ có những thao tác sao cho phù hợp nhất. Nếu là do mô mềm, bạn sẽ được bóc tách bớt các mô thừa rồi khâu thẩm mỹ lại. Còn nếu là do sụn đầu mũi, các bác sĩ sẽ cắt bỏ bớt sụn. Thường, phẫu thuật này sẽ được hoàn thành rất nhanh chóng trong khoảng 30-45 phút một cách rất nhẹ nhàng.

Khách hàng sau khi thu gọn mũi tại Thu Cúc

Khách hàng sau khi thu gọn mũi tại Thu Cúc

Đối với cánh mũi to, các bác sĩ của Thu Cúc sẽ dựa trên cấu trúc mũi của mỗi người mà có thể thu gọn cánh mũi từ bên trong hoặc từ bên ngoài. Tương tự như thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi cũng sẽ kết thúc nhanh chóng chỉ sau 30-45 phút mà không hề gây cảm giác đau hay khó chịu.

Nếu bạn to cả đầu mũi và cánh mũi thì sẽ được phẫu thuật kết hợp cả 2 phương pháp trên để có được kết quả tối ưu nhất. Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho câu hỏi của bạn. Thu Cúc hân hạnh phục vụ làm đẹp cho bạn vào tất cả các ngày trong tuần.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC